Thứ Năm, 12 tháng 6, 2014

Cuồng ghen chém chết người yêu lúc 3 giờ sáng

Kẻ cuồng ghen chém chết người yêu lúc 3 giờ sáng Đang đêm, Long thức dậy xuống nhà dưới lấy một con dao dài 80cm lên chém nhiều nhát vào cổ, vai, tay của người yêu khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.


Chiều 12-6, đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, trưởng Phòng CSĐT về trật tự xã hội CA tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Mai Hoàng Long (24 tuổi) về hành vi giết người. 
Trước đó chiều 11-6, Long cùng mẹ là bà Mai Thị Tân (50 tuổi) đến nhà cậu ruột là Mai Kim Đại (thôn Thanh Bôi, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước) trông nhà giúp cậu. Lúc này người yêu của Long là Đỗ Thị Tường An (24 tuổi, trú cùng xã với cậu của Long) cũng đến nhà cậu Long chơi, ăn tối và ngủ qua đêm. Đến khoảng 3g ngày 12-6, Long thức dậy xuống nhà dưới lấy một con dao dài 80cm lên chém nhiều nhát vào cổ, vai, tay của người yêu khiến cô chết ngay tại chỗ.
Sau khi chứng kiến cảnh con trai hạ sát người yêu, bà Tân la lên thì một hàng xóm nhà cậu Long chạy qua giữ Long lại và báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương.
Tại cơ quan điều tra, Long khai nhận thời gian gần đây vì nghi ngờ bạn gái có người tình mới nên đã nuôi ý định giết người yêu và chờ đến thời điểm trên thì ra tay sát hại.


Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét