Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014

Hải Phòng: Cháu chửi ông ngoại :vô dụng và ngu dốt ?
Nữ sinh Hải Phòng chửi ông ngoại: Ngu dốt và vô dụng. Cô cháu gái không tiếc lời chửi mắng ông ngoại mình và còn nói rằng rằng rất khinh thường ông.
Hải Phòng: Cháu chửi ông ngoại :vô dụng và ngu dốt ?

Nữ sinh Hải Phòng chửi ông ngoại: Ngu dốt và vô dụng


Cô cháu gái không tiếc lời chửi mắng ông ngoại mình và còn nói rằng rằng rất khinh thường ông.

Nữ sinh Hải Phòng chửi ông ngoại

Tối qua, cộng đồng mạng một lần nữa phải choáng váng trước dòng status của cô gái trẻ có nickname T.T – được cho là ở Hải Phòng. Trong đoạn status ngắn của T.T cô không tiếc lời chửi mắng ông ngoại với những từ ngữ đầy tục tĩu và thể hiện rõ sự khinh miệt của mình.

T.T viết: “Ông ngoại như… Thấy mình sợ bố suốt ngày dọa mách bố. Ông xem lại ông đi, già rồi nhưng mà có ra cái… gì đâu mà đi nói tôi.

Ở trong cái nhà này, già nhất cũng là người nhu nhất, vô tích sự nhất. Ông không biết trong nhà này người tôi không coi ra gì và cũng là người tôi khinh nhất à?

… làm gương được cho tôi mà bắt tôi nghe lời ông á, đang mơ ấy à? Tỉnh lại đi ông ê! Lại ảo tưởng sức mạnh rồi. Già rồi còn để con cháu khinh, … hiểu. Đêm hôm mà cứ hãm mình như hãm tiết canh, bực cả mình”.
Dòng status này đã khiến cho rất nhiều dân mạng cảm thấy bức xúc thay cho người ông ngoại vì có đứa cháu gái ngỗ ngược như vậy.“Không thể chấp nhận nổi một cô cháu gái như này, bất hiếu, vô lễ, vô giáo dục… Buồn thay cho gia đình kia có người kia, người cháu như vậy. Đến người thật ruột thịt của mình còn nói như này, không biết mai sau ra đời thì người ngoài còn bị khinh miệt đến thế nào nữa” – người dùng Quang Huy cho biết.

Bạn Mai Hương chia sẻ: “Con cháu mà như này thì thực sự là một điều bất hạnh. Phải biết rằng, không có ông ngoại thì không có mẹ cô và không thể có cô được đâu mà ngồi đó khinh miệt. Cô nói ông ngoại cô vô dụng thế không nhẽ bắt ông già 70-80 tuổi phải còng lưng đi kiếm tiền nuôi cô ăn chơi và nghe cô chửi bới?”.

“Sao trên đời lại có đứa cháu vô giáo dục như này được cơ chứ, không thể chấp nhận nổi. Hãy cứ đối xử với ông bà, cha mẹ như vậy đi rồi sẽ có ngày cô phải nhận hậu quả thôi. Xã hội có những phần tử như này chỉ càng thêm…” – bạn Lan Anh bình luận.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét