Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

Hình ảnh táo bạo của mẫu chuyển giới Trâm Anh
Sở thích khoe ảnh riêng tư táo bạo của mẫu chuyển giới Trâm Anh

Dù mới quyết định được 1 thời gian ngắn nhưng Trâm Anh đã sở hữu rất nhiều những hình ảnh nóng bỏng và vô cùng quyến rũ.


Trâm Anh đã được biết đến là thí sinh giả gái gây sốt ở hàng loạt cá chương trình thực tế nhưViệt Nam Idol, Việt Nam Nexttop Model… Nhưng mãi tận giai đoạn gần đây, cái tên Trâm Anh mới thực sự gây sốt trên cộng đồng mạng. Nhất là sau khi cô công khai chuyển giới.

Với tác dụng thành công của quá trình tiêm hoocmon, các đường nét trên gương mặt cô đã cực kỳ nữ tính. Thân hình cũng trở nên mềm mại và quyến rũ hơn.

Chia sẻ về sự thay đổi này của mình, Trâm Anh cho biết hiện tại cô đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi, cắt mí, gọt cằm và độn thái dương chứ chưa có bất kỳ một phẫu thuật nào trên cơ thể.Trả lời về sự thay đổi rõ rệt từ anh chàng Nguyễn Hiếu đen, thô ráp đến cô gái Trâm Anh trắng trẻo, mảnh khảnh, Trâm Anh cho biết: “Có thể đó là nhờ việc tiêm hooc môn. Mình đã tiến hành tiêm hooc mon được khoảng 1 năm với tần suất 1lần/tuần. Nhờ vậy, cơ thể mình cũng tự nảy nở ra, mềm mại hơn và nước da cũng tự nhiên trắng hơn trước”.

Có lẽ do rất tự tin với diện mạo mới này của mình nên Trâm Anh không ngại ngần đăng tải những bức hình trưng phô cơ thể rất sexy của mình trên trang cá nhân. Trong đó có rất nhiều hình ảnh nóng bỏng của Trâm Anh trong trang phục nội y.

Nhìn những hình ảnh đó, nhiều người nhận xét cách tạo dạn tạo dáng của cô trong bộ trang phục này không kém gì “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cả.

Trâm Anh tạo dáng sexy, nóng bỏng trong bộ nội y ren màu đenNhìn Trâm Anh, khó có thể nghĩ rằng cách đây 1 thời gian ngắn cô đã phải sống trong thân phận của 1 người nam

Hình ảnh sexy ngoài đời thường của Trâm Anh

Cô cũng thường xuyên diện những bộ trang phục có thể khoe được vòng 1
0 nhận xét:

Đăng nhận xét