Chủ Nhật, 22 tháng 6, 2014

Hồ ngọc Hà “tè he”, khán giả đỏ mặt


Vì hát quá “phiêu”, nên bà mẹ một con vô tình có cách đứng rất… “khó đỡ” trên sân khấu.


Xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài diễn ra tối qua với vị trí ca sĩ khách mời, Hồ Ngọc Hà khiến khá giả được phen “no mắt, đã tai” với màn trình diễn vô cùng máu lửa.

Trong khi đó, sự kết hợp ngẫu hứng của danh ca Ý Lan và MC Trấn Thành khiến khán giả bất ngờ vì có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.


Phương Uyên và Hồ Ngọc Hà đã làm nóng sân khấu với liên khúc “Không – Say tình – Trả nợ tình xa” trên sân khấu tối qua.

Màn trình diễn song ca đầy ấn tượng, bởi trước đó Hà Hồ đã từng nhiều lần hợp tác trong âm nhạc với Phương Uyên.Phương Uyên say sưa đệm đàn cho Hà Hồ hát theo phong cách được phối mới lại.Hát trên sóng trực tiếp, bà mẹ một con khoe chất giọng khàn đặc biệt.Vì trình diễn quáBà mẹ một con đứng với tư thếĐôi chân dài miên man của nữ ca sĩ được khoe tối đa.

Sở hữu vóc dáng đẹp, nên Hồ Ngọc Hà luôn nổi bật trên sân khấu.

Ăn mặc giản dị nhưng khó ai có thể phủ nhận vẻ đẹp rạng ngời của vợ Cường Đô la.

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng này khiến khán giả cực kỳ “no mắt, đã tai”.

Nữ danh ca Ý Lan với tóc ngắn cá tính và trẻ trung xuất hiện trên sân khấu gửi tặng khán giả hai ca khúc là “Nửa hồn thương đau” của Phạm Đình Chương và “Tình cầm” của Phạm Duy.

Khán giả bất ngờ khi được theo dõi sự kết hợp của Trấn Thành và Ý Lan trong tiết mục này. Trấn Thành sắm vai của một ông già hát về tình xưa với giọng ca chẳng thua kém ca sĩ chuyên nghiệp.

Khán giả bất ngờ khi được theo dõi sự kết hợp của Trấn Thành và Ý Lan trong tiết mục này. Trấn Thành sắm vai của một ông già hát về tình xưa với giọng ca chẳng thua kém ca sĩ chuyên nghiệp.Ý Lan phải nói rằng: “Kể từ giờ phút này chị phải thần tượng em rồi đấy. Một người dẫn chương trình quá đặc biệt”. Trong khi đó, Trấn Thành rất hạnh phúc khi được song ca cùng thần tượng, thỏa mãn ước mơ một lần được hát trên sân khấu cùng ca sĩ Ý Lan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét