Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014

Linh miu vẫn đau vì bị con trai đốn chảy máu
Hot girl Linh Miu: Vẫn đau vì bị con trai “đốn” chảy máu!

Chơi đá bóng với con trai gần chục năm trời, Hot girl Linh Miu từng bị đốn chảy máu bê bết và hẳn nhiên là rất đau!


Chơi bóng gần chục năm, bị con trai “cay cú” đốn chảy máu chân

Xinh đẹp, sexy và ngoan hiền, thật khó tin Linh Miu lại là một cô gái hiếu động, yêu thích bóng đá và sẵn sàng thi đấu cùng con trai.


Nhà trường cũng thường tổ chức các trận tranh giải đá bóng nên mình có tham gia. Mình là một cô gái hiếu động. Việc đá bóng trước tiên phải xuất phát từ đam mê. Mình vốn hay xem các bạn đá bóng nên khi vào chỉ cần đá vài trận là quen. Tất nhiên là con gái cũng có những điều thiệt thòi hơn”, Linh Miu chia sẻ.
“Mình bắt đầu chơi bóng từ hồi lớp 1 cơ. Khi đó thì chơi cùng nhóm trẻ con trong khu phố. Dần dần khi đi học mình hay đá bóng cùng các bạn trai trong lớp.
Không giống nhiều cô gái khác bị ngăn cấm khi chơi bóng, Linh Miu được gia đình, bạn bè và thầy cô ủng hộ. Với cô gái xinh đẹp này, bóng đá là một môn thể theo để rèn luyện sức khỏe và giải trí rất hiệu quả.

“Hồi đó mình chơi bóng vui lắm. Được bố trí làm hậu vệ nhưng mình chạy lung tung suốt! Tất nhiên thấy mình là con gái, lại nhiệt tình nên các bạn nam có nhường nhịn nhiều. Mới cả Linh Miu vào sân cũng được việc lắm đấy!” Từng có gần chục năm trời đá bóng với con trai Hot girl Linh Miu chia sẻ

Nói là được nhường nhịn, nhưng trong gần chục năm chơi bóng, Linh Miu cũng gặp không ít chấn thương, trong đó có lần chảy bê bết máu ở đầu gối.

“Mình vẫn nhớ khi còn bé, có một lần đội thắng 2-0 rồi nhưng Linh vẫn chơi quá hăng. Vì thế 1 bạn bên đối phương cảm thấy ức chế, thò chân ra ngáng khiến Linh ngã trầy xước hết đầu gối. Khi ấy còn nhỏ lại là con gái nữa, thấy máu chảy quá trời thì rất sợ. Các bạn xúm vào chăm sóc nhiều, giờ nghĩ lại mình vẫn thấy đau…”

Xen lẫn với những kỉ niệm không vui, Linh Miu cũng có nhiều kí ức ngọt ngào liên quan tới bóng đá.

“Hồi đó đi học, rồi còn chơi bóng, năng động nên cũng có vài bạn quý mình. Cũng không biết chính xác tình cảm các bạn dành cho mình là gì, nhưng Linh luôn trân trọng.

Rồi khi đá bóng, các bạn nam luôn quan tâm, giúp đỡ Linh. Từ chuyện chỉ cách đá bóng, chăm sóc lúc bị đau, an ủi lúc đội thua thậm chí là mọi người khóc cùng nhau… Đó là sự đoàn kết của một gia đình, vượt qua cả mức một lớp học thuần túy nữa”.

Thời bóng đá rất đẹp với Linh Miu nhưng ở hiện tại, Hot girl này gần như không còn ra sân chơi với trái túc cầu. Công việc bận rộn đã cuốn Linh theo những thước phim, theo công việc kinh doanh vừa khởi đầu đầy bận rộn và nhất là anh chàng người yêu vui tính Hữu Công. Nhưng dù thế nào, những kí ức là một cầu thủ sẽ không phai trong cô nàng hiếu động Linh Miu.

Tiếc vì Việt Nam rất khó được chơi ở World Cup

Không quá máu mê xem bóng đá, Linh Miu chia sẻ cô gần như chỉ “phát cuồng” ĐTQG Việt Nam. Những khi Việt Nam thi đấu thì dù bận rộn, Hot girl này cũng cố gắng bố trí thời gian để theo dõi và ủng hộ.

“Thực ra thì mình không quá hâm mộ việc xem bóng đá đâu. Tất nhiên với những trận cầu hay thì phải thu xếp để xem rồi. Còn đặc biệt là Việt Nam, những khi thi đấu với nước ngoài mình rất thích và luôn theo dõi cổ vũ.

Bố mình là người rất mê bóng đá, đặc biệt là ĐTQG Việt Nam. Nên từ khi còn nhỏ, Linh đã được bố mẹ cho tới sân cổ vũ Việt Nam rồi. ở World Cup này, nói ra thì thật xa vời nhưng Linh tiếc bởi không biết bao giờ chúng ta mới đến được với dịp lễ hội lớn nhất hành tinh!”Linh Miu còn chia sẻ về Hữu Công và bóng đá nhiều hơn thế

Bóng đá Việt Nam, dù là nam hay nữ thì vẫn còn một khoảng đường dài mới mong nghĩ tới VCK World Cup. Tuy nhiên khi có những CĐV nhiệt thành và nóng bỏng như Hot girl Linh Miu, hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu quyết tâm hơn, nhiệt huyết hơn và đặc biệt không để những scandal bán độ tái diễn làm xấu đi thể thao Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét