Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Moi tim bạn trai của người yêu cũ để trả thù

Dã man vụ moi tim bạn trai của người yêu cũ để trả thù

Chỉ vì ghen tuông mà một chàng trai Nam Phi đã đâm chết người yêu mới của người yêu cũ, mổ tim và ngồi ăn thản nhiên bằng dao và nĩa.

Moi tim bạn trai của người yêu cũ để trả thù

Cảnh sát được những người hàng xóm quanh căn hộ tại thị trấn Gugulethu Cape Town gọi đến để điều tra vụ việc khi họ nhìn qua cửa sổ thấy kẻ giết người đang ngồi bên cạnh xác một người đàn ông. Một người hàng xóm nói:  “Hắn ta bị điên, chúng tôi đã la mắng hắn ta dừng lại, nhưng hắn không nghe, hắn còn móc cái gì đó cơ thể người kia, rồi nhét vào miệng mình”.
Hiện trường khủng khiếp ở thị trấn Gugulethu Cape
Hiện tại vẫn chưa rõ danh tính nghi phạm,chỉ biết đó là người Zimbabwe, đã bị cáo buộc đâm Manona – 62 tuổi  vào ngực và cổ, cắn nát mặt trái nạn nhân trước khi dùng kéo và nĩa để ăn thịt.
Người phụ nữ trong mối tình tay ba khai báo rằng kẻ giết người đến thăm cô với tư cách là người yêu cũ. Khi anh ta đến căn hộ nơi cô và người yêu hiện tại, 62 tuổi sống, nạn nhân đã đưa tiền và bảo cô đi mua rượu. Kinh hoàng khi cô quay lại, cô thấy xác người yêu trên sàn nhà và tim đã bị moi ra.
Phó cảnh sát Western Cape cho biết động cơ giết người của phạm nhân là do ghen tuông. Hiện, phạm nhân đã bị bắt giữ và sẽ phải hầu tòa vào ngày gần nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét