Thứ Sáu, 13 tháng 6, 2014

Sốc với thiếu nữ thoát y tắm mưa chào đón Wolrd cup


Sốc với thiếu nữ thoát y tắm mưa trên cầu.Ngày hôm nay, ngoài trận khai mạc World Cup 2014 thì đoạn clip về 3 thanh niên thoát y chạy tắm mưa trên cầu thu được lượng xem rất lớn. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, trong số 3 thanh niên trần trụi chạy trên cầu, người ta có thể nhận thấy rõ hình ảnh của một cô gái với mái tóc dài, thân hình thon thả.
Tuy chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng người xem bất ngờ khi chứng kiến cảnh người trẻ sẵn sàng thoát y, chạy rông trên cầu trong ngày mưa.


Ngày hôm nay, ngoài trận khai mạc World Cup 2014 thì đoạn clip về 3 thanh niên thoát y chạy tắm mưa trên cầu thu được lượng xem rất lớn. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, trong số 3 thanh niên trần trụi chạy trên cầu, người ta có thể nhận thấy rõ hình ảnh của một cô gái với mái tóc dài, thân hình thon thả.

Không chỉ vậy, 3 thanh niên này còn tỏ ra rất hào hứng với trò chơi cực dị của mình với những tiếng cười khoái trí.

Khi đoạn clip ghi lại những hình ảnh này được phát tán trên mạng xã hội, những thanh này đã phải nhận rất nhiều gạch đá từ dân mạng.“Ăn no rồi rửng mỡ à? Giữa trời mưa lại thoát y chạy trên cầu, các bạn cũng biết cách biến mình thành người nổi tiếng đấy” – bạn Dương Tú bình luận.“Hết trò để chơi rồi hay sao mà lại nghịch trò này? Đang chạy như này sét đánh cho một cái thì vui phải biết nhỉ?” – ý kiến của người dùng Trinh Văn.Khi đoạn clip ghi lại những hình ảnh này được phát tán trên mạng xã hội, những thanh này đã phải nhận rất nhiều gạch đá từ dân mạng.

“Ăn no rồi rửng mỡ à? Giữa trời mưa lại thoát y chạy trên cầu, các bạn cũng biết cách biến mình thành người nổi tiếng đấy” – bạn Dương Tú bình luận.

“Hết trò để chơi rồi hay sao mà lại nghịch trò này? Đang chạy như này sét đánh cho một cái thì vui phải biết nhỉ?” – ý kiến của người dùng Trinh Văn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét