Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014

Bỏ nhà theo bạn trai, bị bắt về, nữ sinh treo status chửi cả dòng họ

Bỏ nhà theo bạn trai, bị gia đình bắt về, nữ sinh treo status chửi cả dòng họ 
Hot girl có facebook có tên M.M đã đăng những dòng trạng thái tỏ vẻ bất mãn với việc bị gia đình bắt về và “cấm cửa” vì phạt tội “bỏ nhà theo trai”.
Khi tìm hiểu, được biết nữ sinh có tên facebook là M.M, vừa tốt nghiệp trường THCS Quang Trung, Quận Gò Vấp, bỏ nhà đi vào thứ 5 tuần trước. Gia đình và những người thân trong họ hàng đã liên hệ bạn bè, người thân, làm mọi cách để tìm ra tung tích của M. Những cuộc thăm dò, gia đình của M. biết cô bé đang ở nhà một người bạn trai tên M.K. nên đã qua nhà K. đón M. về.

Bố mẹ của anh chàng M.K cũng có những lời lẽ miệt thị gia đình của M. vì cho rằng bố mẹ M. không biết dạy con. ,suốt thời gian M. bỏ nhà ra đi, bố của M. thường xuyên lên cơn đau tim.

Về tới nhà, M. đã có những lời lẽ chửi rủa thậm tệ gia đình mình nguyên văn trên facebook như sau:

“Đ…, ở nhà như tù vậy kiếm tao về làm đ.. gì? Suốt ngày đi tin người ngoài, người ta nói gì cũng nghe, cũng tin theo. Còn mấy thằng bây, anh em dì cô chú bác dòng họ như c.. biết đ… gì mà cũng lên tiếng?” và dòng trạng thái thứ hai, cũng xưng tao, như sau: “Bắt tao sống như vậy tao chết m… cho rồi”

Những câu trạng thái bức xúc của M. gửi đến dòng họ của mình đăng lên tường facebook
Bạn sẽ bàng hoàng trước avatar xinh xắn của M. nhưng lại có những lời lẽ vô cùng khó nghe như thế.


Hình Ảnh M.K, người bạn trai đã cho M. “ngủ nhờ” những ngày qua.
Trong những Bình luận của M. với bạn bè, M. nói: “Bà dì thì nói tại em chơi với mấy đứa như vậy nên giờ em mới vậy. Giấu chìa khóa không cho em đi đâu, xin đi mua thẻ điện thoại cũng khó khăn. Hồi nãy có vậy đâu, từ hồi gặp bà dì chó đó về là vậy. M.. nó, kiếm em về làm gì rồi đối xử với em như vậy?”Ngoài những bình luận hùa theo M. để chửi người thân, cũng có những bình luận lên án cách nói chuyện, hành xử của M.

Bạn bè của M. cũng để lại dòng comment: “Gia đình mày vậy, giờ mày ghét, nhưng mốt lớn rồi mày biết. Tao trải qua rồi”.

Hiện tượng một số bạn trẻ lên mxh facebook dùng những lời lẽ thô tục chửi bố mẹ, người thân mình đã gây nên một làn sóng phản đối, bức xúc cao độ. Khẳng định đây là một xu hướng sống lệch lạc, đáng chua xót của một bộ phận giới trẻ vẫn còn nông nổi, thiếu suy nghĩ.

Ý kiến khác cho rằng hiện tượng đáng buồn này xuất phát chính từ trong sự giáo dục con cái của các gia đình. Sự dạy dỗ chưa đúng cách như quá nuông chiều, buông lỏng hoặc dùng từ ngữ nặng nề để mắng con có thể cũng là nguyên nhân làm tâm lý của bộ phận người trẻ tuổi bị lệch lạc, dẫn tới việc thể hiện lời lẽ bất hiếu trên mạng xã hội.

Theo Family

0 nhận xét:

Đăng nhận xét