Thứ Sáu, 4 tháng 7, 2014

Cho rằng nữ sinh tình nguyện viên đã giành mất miếng ăn, xe ôm dùng dao đâm


Chở sĩ tử đi thi, nữ sinh tình nguyện bị xe ôm dùng dao đâm.Cho rằng tình nguyện viên đã giành mất miếng ăn của mình khi chở giúp thí sinh đi thi đại học nên tên xe ôm đã bám theo dùng dao nhọn đâm.

100 dân chơi Exciter làm xe ôm miễn phí cho sĩ tử

Đây là trường hợp của em Phan Ngọc Q. (sinh viên năm cuối đại học Huế, tình nguyện viên mùa thi 2014 tại THPT Hai Bà Trưng).

Việc này xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 2/7, em Q. cùng các bạn tại điểm tiếp sức mùa thi ở trường THPT Hai Bà Trưng (đường Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, TP Huế) tư vấn về chỗ ăn, ở, điểm thi cho một thí sinh nữ quê Bình Định.
Hình ảnh Chở sĩ tử đi thi, sinh viên tình nguyện bị xe ôm đâm số 1
Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi
Nhưng, một người lái xe ôm ở gần đó tên Bình (trạc cỡ 35 tuổi) đã đến gây sự. Người xe ôm này nói đây là khách của riêng mình. Các bạn tình nguyện viên cùng Q. đã giải thích với anh Bình rằng nhiệm vụ của các em là tư vấn, không liên quan đến chuyện vận chuyển thí sinh.


Hình ảnh Sinh viên tiếp sức mùa thi tại Huế.

Sau khi nữ sinh được tư vấn xong, đi ra đường thì Bình bám theo, nằn nì chở. Do sợ quá nên em quay lại các tình nguyện viên để xin giúp đỡ. Thấy không đành, em Q. bèn chở giúp thí sinh này

Xe ôm cho rằng, tình nguyện viên đã giành nghề của mình khi chở giúp thí sinh đi thi đại học nên tên xe ôm đã bám theo dùng dao Thái Lan đâm Q. Nhưng may mắn, em đã lách tay lái xe nên tránh kịp cú đâm chí mạng

Sau đó, Q. chở em thí sinh quay xe vòng lại điểm tiếp sức mùa thi, đồng thời hô hoán mọi người. Đến khi kể lại sự việc, tổ tình nguyện đã điện thoại cho Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế và công an phường Vĩnh Ninh đến trợ giúp. Nữ sinh dự thi đại học được mọi người đưa về chỗ ở trọ an toàn.


Trong mấy ngày nay, không chỉ sinh viên tình nguyện mà nhiều tổ chức cũng lập nhóm đưa đón sĩ tử miễn phí.

Trước đó người xe ôm này đã nhiều lần tới gây sự với sinh viên tình nguyện vì cho rằng các em đã cướp mất khách của gã. Số xe của tên xe ôm cung cấp lại cho công an là 75 F5 – 2182. Theo các xe ôm gần đó, Bình không phải ở cùng tổ mà có thể hoạt động chính ở ga Huế.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi của người lái xe ôm tên Bình để xử lý phù hợp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét