Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

Choáng với bảng lương của ‘đại gia’ Cường đô la
Choáng với bảng lương của ‘đại gia’ Cường đô la, ‘chồng’ Hồ Ngọc Hà.
Nổi lên từ thời còn là một tay chơi khét tiếng với dàn siêu xe đình đám, Cường đô – la không thoát khỏi sự săm xoi của giới truyền thông ngay cả khi anh đã “ngoan ngoãn” lui về với gia đình và công việc.

Một thời oanh liệt của cường đô la

VÌ thế, những thông tin về tình hình kinh doanh kém khả quan của công ty nhà Cường đô la liên tục bị trưng lên mặt báo khiến vị thiếu gia muối mặt. Gần đây nhất, anh còn bị đồn thổi là bị vợ bỏ do nợ nần nghìn tỉ.

Công việc ở công ty bết bát

Tại đầu năm 2014, Doanh nghiệp của Cường đô la đã phải nhận những tin tức không mong muốn.

CÙng với đó, theo Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất của Công ty cổ phần QCG nhà Cường Đôla, tính đến hết ngày 31/12/2013, hàng tồn kho của Công ty đã lên đến gần 4.000 tỷ đồng, chủ yếu là bất động sản dở dang. Bao gồm, đáng kể nhất là dự án Khu dân cư Phước Kiển với giá trị dở dang lên tới hơn 2.752 tỷ đồng; dự án chung cư Giai Việt là gần 254 tỷ đồng; dự án chung cư Quốc Cường Gia Lai II là gần 378 tỷ đồng; dự án Hiệp Phú là gần 168 tỷ đồng; dự án Hiệp Phú là hơn 167 tỷ đồng; dự án chung cư Trung Nghĩa là hơn 155 tỷ đồng; dự án chung cư The Mansion là 71 tỷ đồng; dự án Lê Thánh Tôn là 42,7 tỷ đồng.Bảng lương gây sốc  hàng tháng của Cường đô la

Tại 2013, DN nhà Cường đô la, sau khi trừ đi nhiều chi phí khác, lỗ 17,1 tỷ đồng.

Và theo báo cáo này, hiện DN của Cường đô la nợ các ngân hàng số tiền hàng chục tỉ đồng với lãi suất nhiều %/năm. Chính mẹ Cường đô la đã phải thừa nhận hiện DN của mẹ con bà phải trả lãi 200 triệu đồng/ngày.

Trước tình hình công ty khó khăn như vậy, Cường đô la chỉ nhận mức lương trong năm 2013 là 3 triệu đồng/tháng với tư cách Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc công ty.

Dính nghi án bị Hồ ngọc hà bỏ vì nợ nần
CŨng vì những thông tin không mấy hay ho về tình hình kinh doanh, Cường đô la nghi án bị vợ bỏ vào những ngày giữa năm 2014.

Do ít xuất hiện cùng nhau trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội trong thời gian gần đây mà hôn nhân của Cường đô la bị nghi ngờ rạn nứt, thậm chí bị vợ bỏ vì nợ nần quá nhiều.


Hình ảnh xóa tin đồn thất thiệt.

Nhưng, một người bạn đã lên tiếng thanh minh giùm cặp đôi này bằng bức ảnh mới nhất chụp ảnh Cường đô la và Hà Hồ đang đi ăn.

Riêng về phần Cường đô la và Hà Hồ vẫn đang giữ im lặng về sự việc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét