Thứ Hai, 28 tháng 7, 2014

Cô gái rách mặt vì gặp phải thợ cắt tóc phan phim chưởng


Đang cạo lông cho khách thì trên TV chiếu đến đoạn đánh nhau ở Thiếu Lâm, và hậu quả là 1 vết sẹo trên mặt vị khách xinh đẹp.

Quá đắng lòng.“Sao cái số em nó khổ như này không biết chứ, em sang quán ông anh họ để cắt tóc. Sang tới đấy thì không thấy ông ấy đâu, chỉ thấy thằng thợ học việc đang xem phim chưởng Tàu. Hỏi anh chủ đi đâu thì nó bảo anh ấy về nhà. Em hỏi lâu không thì nó bảo nó không biết. Ngồi chờ 30 phút thì ông anh họ em ra, không cắt cho em mà bảo thằng kia cắt cho em.

Cô gái bảo là được không thì ông ấy bảo thằng này cứng tay lắm yên tâm đi. Em nghe nói thế thì cũng tạm tin một lần vậy. Nhưng thằng ấy nó vừa cắt tóc vừa xem phim chưởng mới hãi. Đang cắt xoành xoạch trên đầu mà tự nhiên nó nói “âm dương ngũ độc chưởng” mà em thót cả tim. Em bảo tắt tạm TV đi một lúc đi cắt xong thì xem sau. Nó không nói gì lại cắt tiếp.

Nhưng ngờ đâu đến phần cạo lông mày thì nó hại đời em rồi, đang cạo thì TiVi chiếu đến đoạn đánh nhau ở Thiếu Lâm hay sao ấy. Nó máu quá hay sao mà đang cạo nó đấm thẳng rồi ria cho em một đường, rồi tay nó giật một phát. Ôi trời ơi là trời máu nó chảy ra. Em đẩy thằng mất dạy ra rồi ôm lấy mặt, đau khủng khiếp. Em phải hét lên là mày cút ra. Ông ấy nghe thấy tiếng chạy tới xem thì tát cho thằng ranh con mấy phát rồi, lấy bông băng cho em cầm máu. Trời ơi là trời, giờ về tới nhà cầm máu rồi, nhưng nhìn rõ cái vết cắt to tướng huhuhu.”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét