Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Diễm My hớn hở khi được dàn mỹ nam nhấc bổngDiễm My 9x hớn hở khi được dàn mỹ nam nhấc bổng.Nữ diễn viên cùng bạn bè nghệ sĩ thân thiết tham gia một lớp học nhảy để giữ gìn vóc dáng.

Trong những lúc rảnh rỗi, Diễm My 9x đến một trung thể dục nổi tiếng và tham gia lớp học nhảy Sh’Bam để giữ vóc dáng thon gọn.Vòng 2 thon, gợi cảm với trang phục thể thao được nữ diễn viên khoeHào hứng thực hiện theo các động tác của huấn luyện viên. Nữ diễn viên này bày tỏ: “Học nhảy giúp My giải tỏa căng thẳng và xóa đi mọi mệt mỏi”.

 “Hot boy nổi loạn” bất ngờ thể hiện những vũ điệu sexy một cách nhuần nhuyễn chỉ sau ít phút làm quen.Ý thức rèn luyện thể hình, Hồ Vĩnh Khoa cũng học nhảy cùng Diễm My.

Hồ Vĩnh Khoa là 1 trong số ít ca sĩ sở hữu thân hình 6 múi cực chuẩn.Kelbin trong giờ học nhảySơn Ngọc Minh cũng muốn trau dồi thêm khả năng vũ đạo và cảm thụ âm nhạc qua những bài học nhảy.Siêu mẫu Phương Mai giải vàng rạng rỡ và nổi bật.Trào lưu nhảy Sh’Bam khá nổi tiếng trên thế giới và nhanh chóng được giới trẻ đón nhận tại Việt Nam.Các nghệ sĩ vui đùa chụp hình trong giờ giải lao.Hồ Vĩnh Khoa, Sơn Ngọc Minh và Kelbin bày trò nhấc bổng Diễm My lên cao. Không chút sợ hãi, cô nàng còn tỏ ra hào hứng và nhắng nhít tạo dáng cùng bạn bè.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét