Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Hot girl tử tù và mối tình đầu đầy tội lỗiDo tình yêu mù quáng, cô gái trẻ đã phải kết thúc cuộc đời ở tuổi 20 tươi đẹp với án vận chuyển ma túy số lượng lớn.


Sinh năm 1971, Tao Jing, một cô gái người Yunnan sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp nổi tiếng khắp vùng Vân Nam ngày đó. Sở hữu khuôn mặt thanh tú nước da trắng ngần và dáng người như người mẫu không ai nghĩ rằng Tao Jing lại là một tội phạm ma túy nguy hiểm.

Câu chuyện về cô gái tài hoa nhưng bạc mệnh vẫn khiến nhiều người phải trăn trở về cái kết cho cuộc đời ngắn ngủi.

Cô gái Yunnan xinh đẹp và mối tình đầu tội lỗiKhuôn mặt như trẻ thơ của Tao Jing khi bị bắt.

Khi gặp Tao Jing, ít gã đàn ông nào có thể thoát khỏi khuôn mặt xinh đẹp ngây thơ của cô gái trẻ đẹp này. Các tài liệu ghi lại, mặc dù thời ấy có ít cuộc thi sắc đẹp nhưng tiếng tăm về nhan sắc của cô gái Tao Jing đã được đồn thổi khắp vùng Vân Nam.

Không những xinh đẹp, Tao Jing sở hữu khuôn mặt rất ngây thơ và đôi mắt ướt khiến nhiều đàn ông gục ngã.

Với nhan sắc của mình, Tao Jing nhanh chóng lọt vào mắt xanh của một gã đàn ông xã hội đen. Với sự sành sõi vốn có, gã đàn ông xã hội đen này nhanh chóng trói được con tim của Tao Jing.Tình yêu mù quáng là lý do cô gái dấn thân vào tội lỗi.

Tao Jing gặp người đàn ông mà cô yêu say đắm khi cô mới 17-18 tuổi, độ tuổi mà bất kỳ cô gái nào cũng có những mơ mộng về một mối tình hoàn hảo.

Khi mới bắt đầu yêu nhau, Tao Jing không hề biết về việc làm của người yêu. Mối tình đầu tuyệt vời của cô gái mới lớn khiến cô cảm thấy mình có thể sống chết vì nó. Những lời hẹn thề mùi mẫn, những kế hoạch tương lai cho cuộc sống được Tao Jing mơ mộng cùng người yêu mà không biết rằng cô đang dấn thân vào tội lỗi.

Con đường trở thành tử tù

Lợi dụng tình yêu và lòng tin của Tao Jing, gã đàn ông tệ bạc đã sử dụng cô như một phương tiện vận chuyển ma túy.

Tình yêu mù quáng của Tao Jing đã khiến cô trở thành kẻ vận chuyển ma túy lúc nào không hay biết. Sau nhiều lần giúp người yêu trót lọt, Tao Jing trở nên mạnh bạo hơn với nhiều phi vụ vận chuyển hàng trắng.

Cô gái xinh đẹp đã bị tình yêu làm mờ mắt khi nhận lời vận chuyển một lượng ma túy lớn. Hậu quả là cô bị bắt và phải chịu án tử hình vào năm 1991, khi ấy cô mới 20 tuổi.

Khi bị tử hình, Tao Jing được coi là nữ tử tù trẻ nhất trong vòng 50 năm trở lại của Trung Quốc.Cái chết của cô gái xinh đẹp Tao Jing khiến nhiều người đau xót. Cô gái xinh đẹp phải kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 20 vì sự thiếu hiểu biết và phút sai lầm cho tình yêu mù quáng của chính mình.Hình ảnh tại phiên tòa cuối cùng của Tao Jing, cô gái 20 tuổi trông như đã già đi vài tuổi.

Khi vụ việc được xử công khai trên cả nước, nhìn những hình ảnh tại phiên tòa của Tao Jing nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho một cô gái trẻ trung xinh đẹp. Tại thời điểm đó, Tao Jing được gọi rằng “nữ tử tù đẹp nhất Trung Quốc’.Bữa cơm cuối cùng trước giờ xử tử của Tao Jing.

Nếu Tao Jing tỉnh táo hơn và không bị tình yêu làm ngu muội thì có lẽ cuộc đời của cô sẽ không dừng lại ở độ tuổi 20 đầy tiếc nuối.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét