Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014

Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng giả vờ tự tử không may trượt chân tử vong

Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng giả vờ tự tử không may trượt chân tử vong tại chỗ 
Cho rằng ngoại tình, một người đàn ông đã trèo lên thành cầu để giả vờ rằng mình sẽ tự tử, nhưng do bất cẩn, người này đã trượt chân và tử vong tại chỗ.

thấy được những lời đồn đại về mối quan hệ bất chính của vợ, ông Xue Yen (đến từ thành phố Hợp Phì, Trung Quốc) quá tức giận và đã quyết định “làm cho ra nhẽ”.


Để “dọa” vợ, Xue Yen đã trèo lên 1 cây cầu lớn trong thành phố. Dù cho vợ liên tục khuyên nhủ, người chồng này vẫn kiên quyết không chịu xuống.


Nhiều người xem vụ việc


Hành động này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người qua đường. Khi biết tin, lực lượng cảnh sát và cứu hỏa cũng có mặt tại hiện trường để giải cứu và khuyên ngăn người đàn ông.


Cây cầu được phong tỏa.


Người vợ khóc lóc giải thích rằng mình hoàn toàn trong sạch và không hề có bất cứ mối quan hệ bất chính nào.


Nhưng, trong lúc đứng trên cầu, Xue Yen đã trượt chân ngã xuống đất và tử vong tại chỗ. Em trai của Xue Yen, anh Feng cho biết “Xue Yen là 1 người hay ghen và thường xuyên làm to chuyện nếu chỉ nghe bóng gió vợ đang lừa dối mình. 
Vậy mà, lần này, anh ấy lại trèo hẳn lên cầu để dọa vợ. Họ biết anh ấy không hề có ý định tự tử nhưng do trượt chân nên anh ấy ngã và thiệt mạng thật”. Những nhân chứng tại hiện trường cũng khẳng định lúc sự việc xảy ra, Xue Yen không hề có ý định nhảy cầu. Nhưng, lúc đó, anh ta tỏ ra khá mệt mỏi và căng thẳng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét