Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

Những cách phân biệt những người mẫu Việt ‘chỉ muốn lợi dụng nghề’


Những cách phân biệt này không phải ai cũng tinh mắt nhìn ra. sau đây là 6 cách phân biệt những người mẫu Việt ‘chỉ muốn lợi dụng nghề’
Với nhiều năm kinh nghiệm trong làng người mẫu, Hạ Vỵ hiểu khá rõ về thực trạng nghề mẫu ở Việt Nam. Bên cạnh những cá nhân hết lòng đam mê nghề nghiệp, thì vẫn tồn tại một số người mẫu tìm cách lợi dụng nghề, lợi dụng mác người mẫu mưu cầu danh lợi, tiền bạc.


Theo cô Hạ Vy, người mẫu chính là những manocanh sống, truyền đạt lại ý tưởng thiết kế của các NTK đưa ra.
Khi bước chân lên sàn diễn người mẫu phải hiểu được nội dung thiết kế của bộ trang phục đang mặc để truyền đạt đến người xem yêu thời trang thông điệp đúng đắn nhất về bộ trang phục đó, chứ không phải trưng diện rồi làm những điều mờ ám.


Cô đảm nhiệm vai trò quản lý người mẫu từ năm 2007 và hiện là giám đốc công ty người mẫu Venus miền Bắc.


Do đó, 6 cách phân biệt “những kiểu người mẫu” thích chuộc lợi bằng nghề nghiệp mà chị chia sẻ dưới đây là kinh nghiệm nhiều năm quan sát.

Người mẫu Hạ Vy.I. Luôn cố gắng tham gia vào những cuộc thi trá danh tầm thường để gắn mác người mẫu cho bản thân – dù mấy cuộc thi đó không rõ nguồn gốc, xuất xứ.


II. Cố tình ăn mặc hở hang phản cảm để gây chú ý trước đông người, câu like trên mạng xã hội. Sau khi được báo chí đăng hình ảnh phản cảm thì sau đó, đi đâu cũng vỗ ngực nói tôi là người mẫu nổi tiếng, được báo chí để ý. Nhưng thực chất, loại người này đang cố tạo scandal để nổi tiếng.


III. Mang mác người mẫu nhưng lại chẳng lên sàn diễn bao giờ. Dùng mác người mẫu chỉ là để gây ấn tượng với giới đại gia, nhằm mưu cầu ăn chơi và sài hàng hiệu đắt giá. Cái này tồn tại nhiều nhất trong giới vì nó không tốn công sức nhưng mang lại nhiều lợi ích hưởng thụ.


IV. Thích đi học tập tại các công ty người mẫu, chủ yếu để lấy bằng chứng là bản thân đã qua khoá đào tạo chuyên nghiệp. Sự thật là, đằng sau chị chuyên nghiệp ấy, là những tháng ngày tìm kiếm cơ hội qua việc bon chen và làm hình ảnh hở hang và phản cảm.


V. Cái này thì ít - nhưng cũng vẫn có – đó là mang mác người mẫu để làm “má mì” hay chăn dắt gái cho các đại gia. Ai cũng biết người đẹp hay chân dài đều có quyền yêu đại gia vì tình yêu không có giới hạn, nhưng hãy tìm hiểu kỹ xem đại gia đấy đã có vợ con chưa, nếu có rồi thì hãy tránh xa ra đừng phá hoại gia đình họ.


VI. Mới vào nghề nhưng có cách ứng xử không thiện cảm, cứ nghĩ mình xuất hiện ở vài bài báo là nổi tiếng nên gặp đàn chị mặt toàn “ngẩng cao” lên tận mây xanh. Điều này xuất phát từ chuyện “sướng quá hóa chảnh”.theo báo soha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét