Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

Xe ô tô du lịch 45 chỗ lao vào tàu hỏa, 11 người bị thương
Bắc Giang: Ô tô lao vào tàu hỏa, 11 người bị thương

Sáng 9-7, một xe khách 45 chỗ đâm ngang vào đầu máy đoàn tàu R 157 trên địa bàn huyện Lục Nam (Bắc Giang) khiến 11 người bị thương, trong đó 5 người bị thương nặng.

Thông tin từ Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 8g10 sáng 9-7.


Xe ô tô du lịch 45 chỗ của Công ty Liên doanh vận tải ô tô Sơn Đức (Lạng Sơn) do tài xế Hoàng Mạnh Hiền (43 tuổi) cầm lái chở 20 người (đều sinh sống ở Lạng Sơn và đang đi du lịch ở Quảng Ninh) trên đường tỉnh 295 (địa phận thôn Bảo Lộc 2, xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang) đã đâm ngang vào giữa đầu máy đoàn tàu số hiệu R157 chở khách từ Yên Viên đi Hạ Long.

Cú đâm khiến xe khách xoay ngược cắm đầu xuống ruộng, một cháu bé trong ô tô văng ra ngoài. Đầu máy tàu bị trật bánh 1 trục đến 1g40 mới khắc phục xong.

Theo nhận định ban đầu, tài xế chạy xe với tốc độ cao nên không kịp dừng. Vị trí xảy ra tai nạn là đường ngang không có rào chắn, chỉ có biển cảnh báo giao nhau với đường sắt.

Các nhân viên đoàn tàu R157 đã dừng tàu tham gia cứu hộ cùng người dân và lực lượng chức năng. Vụ tai nạn khiến 11 người bị thương phải đưa vào bệnh viện huyện Lục Nam cấp cứu. Trong đó có 5 người bị thương nặng phải chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét