Thứ Ba, 22 tháng 7, 2014

Ya Suy phủ nhận việc bỏ rơi người yêu mang thai

Ya Suy phủ nhận việc bỏ rơi người yêu khi đang mang thai.Thông tin chấn động “trai quê” Ya Suy chối bỏ người yêu cũ khi cô này đang mang thai đang khiến dư luận quan tâm.
Gần đây, trên 1 số trang thông tin đang truyền đi tin đồn về việc có một nam ca sĩ đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi ca hát hàng đầu Việt Nam bỏ rơi người yêu cũ khi cô này đang mang thai giọt máu của mình. Cô gái người yêu cũ cho biết ban đầu anh chàng đồng ý giữ lại và cùng nuôi đứa con nhưng sau đó lại bất ngờ chối bỏ và cắt đứt liên lạc với cô.

Thậm chí, nam ca sĩ này còn khẳng định sẽ không nuôi con, không lấy vợ và bảo cứ sinh con ra rồi đem cho cũng được. Theo như miêu tả của cô gái này thì anh chàng ca sĩ ngoài việc là quán quân của một cuộc thi âm nhạc còn có chi tiết được mọi người yêu thích vì vẻ chân chất, ngây thơ. Những dữ kiện này đều khá giống với anh chàng ca sĩ Ya Suy.


Anh có phải người bội bạc ?

Đến khi phóng viên liên lạc, Ya Suy đã phủ nhận hoàn toàn về những thông tin này và cho biết bản thân không làm những việc như tin đồn đã đưa. Nam ca sĩ từ chối đưa ra các bình luận khác về vụ việc. Về cuộc sống của Ya Suy, anh chàng đã từng gây chú ý khi xuất hiện cùng với một cô gái khá xinh xắn trong buổi họp báo ra mắt Vietnam Idol 2014 vào cuối năm rồi. Khi có phóng viên hỏi về cô gái này, anh chàng chỉ cho biết cô là một người em gái con bà chủ nhà trọ nơi anh đang ở tại Tp.HCM.


Cô gái được cho là bạn gái của ya suy ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét