Thứ Sáu, 29 tháng 8, 2014

Đâm bút vào mắt bạn gái vì nhắn tin chậm


Kẻ “cuồng yêu” đâm bút vào mắt bạn gái vì nhắn tin chậm .Chỉ vì bạn gái trả lời tin nhắn chậm một chút, chàng trai nảy sinh nghi ngờ bạn gái nhắn tin với người khác. Sau khi tra hỏi không thành, trong lúc tức giận chàng trai đã dùng bút bi đâm thẳng vào mắt bạn gái.

Chàng trai hung hãn đã bị cảnh sat giữ lại

Cô gái bị đâm bút vào mặt đã chảy nhiều máu
Chàng trai họ Dư, là dân phòng tại một đồn công an địa phương; cô gái tên Tiểu Hinh, mới tốt nghiệp đại học, và làm trợ giảng tại một cơ quan. 2 người bắt đầu tìm hiểu từ năm 2013. Trước khi bạn gái tốt nghiệp thì tình cảm 2 bên vẫn rất tốt. Mỗi khi được nghỉ cô đều về đi chơi với bạn trai của mình. Tuy nhiên tình yêu của họ vấp phải sự phải đối của gia đình cô gái, mối quan hệ giữa 2 người bắt đầu xấu đi.


Bạn gái bị bạn trai chọc bút vào khóe mắt phải máu chảy khá nhiều.
Báo mới Trung quốc cho biết, đêm ngày 22, khi chia tay bạn gái sau 1 buổi hẹn hò, chàng trai bèn gửi cho cô một tin nhắn. Cô gái đã trả lời tin nhắn hơi chậm, khiến cho anh nghi ngờ phải chăng bạn gái “có vấn đề”. Hai người vì đó mà cãi vã qua điện thoại. Mẹ cô gái nghe thấy, bèn giật lấy điện thoại, ngăn không cho 2 người tiếp tục liên lạc. Tiểu Hinh nghe lời mẹ, đã đề nghị chia tay với anh Dư, nhưng chàng trai đã phản đối. Vì vậy, anh chàng này vẫn tiếp tục gửi tin nhắn với hy vọng nhận được hồi âm.

Sáng ngày 24/8, anh Dư lại gửi tin nhắn, nhưng không nhận được tin trả lời. Khoảng 2h chiều cùng ngày, anh tìm tới nơi cô làm việc, cầu xin cô đừng chia tay, tuy nhiên cô đã từ chối. Anh vô cùng tức giận, vừa đi tới hẻm Kim Ngư vừa cãi vã với cô gái. Chàng trai cho biết, bạn gái cứ mắng anh “anh như con chó ấy!”, thế là anh ta bèn rút cây bút bi ra đâm về phía mặt cô gái


0 nhận xét:

Đăng nhận xét