Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá lên đầu ngay tại sân khấu

Theo phong trào tham gia Ice Bucket Challenge (thử thách với xô nước đá), hai giám khảo Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã hứng trọn 2 xô nước đá lên đầu ngay tại sân khấu X-FACTOR vào tối 24.8.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà nắm tay nhau khi bị đổ xô nước đá lên đầu ngay tại sân khấu X-Factor

Ice Bucket Challenge là phong trào thách thức nhau đổ xô nước đá lên đầu nhằm gây quỹ từ thiện. Đầu tiên, Hồ Ngọc Hà đã nhận lời thách thức tham gia thử thách này từ giám khảo Dương Khắc Linh và tiếp đó chính giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra lời mời cùng cô thực hiện thử thách.

Do đó, ngay khi kết thúc đêm liveshow 4 của X-Factor, hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã nán lại sân khấu để thực hiện màn thử thách này trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả có mặt tại trường quay.

Dưới sự hỗ trợ từ những người bạn, cả 2 đã… hứng trọn hai xô nước đá đổ lên đầu. “Tiết mục đặc biệt” này khiến hàng trăm khán giả tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vô cùng thích thú và không bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảnh khắc “có một không hai” này bằng điện thoại, máy ảnh.

Sau khi đã hứng trọn xô nước lạnh, hai giám khảo không quên ôm nhau chia sẻ niềm vui vượt qua thử thách và đội xô nước lên đầu như một cách thông báo mình đã hoàn thành thử thách này đồng thời gửi lời thách thức đến 3 nhân vật tiếp theo.

Sau đó, Hồ Ngọc Hà đã thách thức Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc công ty Cát Tiên Sa. Còn, Đàm Vĩnh Hưng dành thử thách này cho “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, danh hài Hoài Linh và diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng tháo giày chuẩn bị cho thử thách


Hồ Ngọc Hà ôm chầm lấy Đàm Vĩnh Hưng để… trấn an tinh thần


Được sự giúp sức của 2 người bạn…


… cả hai đã hứng trọng hai xô nước lạnh đổ xuống đầu
Khán giả có mặt tại trường quay không ngừng hò reo cổ vũ cho hai giám khảo
Cả hai ôm lấy nhau sau khi vượt qua thử thách
Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng cùng… đội xô chào khán giả


Đàm Vĩnh Hưng dành thử thách này cho “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, danh hài Hoài Linh và diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà đã thách thức Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc công ty Cát Tiên Sa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét