Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Em gái Angela Phương Trinh và những hình ảnh bất thường


Hình ảnh 'bất thường' của em gái Angela Phương Trinh.Trong tiệc sinh nhật lần thứ 18, Phương Trang tự tin khoe vòng một đầy đặn, khác hẳn hình ảnh trước đây.Em gái Angela Phương Trinh khiến không ít người cho rằng cô đã can thiệp dao kéo.Cách đây nửa năm, Phương Trang xuất hiện cùng chị gái khi đi chơi Noel, vòng một của cô trông khá khiêm tốn. Trong khoảng thời gian ngắn, cô gái sinh năm 1996 có nhiều thay đổi về ngoại hình lẫn phong cách ăn mặc gợi cảm.

Thời điểm này, Phương Trang cũng vướng nghi án gọt cằm để có gương mặt V-line theo xu hướng như hiện nay. Nhưng, cô phủ định và cho rằng mình thay đổi vì giảm cân đáng kể. Theo thời gian, Phương Trang không ngừng tân trang để sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và sexy như chị gái.

Xuất hiện ở tiệc sinh nhật 18 tuổi, Phương Trang ăn mặc táo bạo ngay cả khi đi chơi cùng mẹ. Phương trinh sinh năm 1996, tự tin khoe vòng 1 đầy đặn với thiết kế khoét cổ sâu táo bạo.

Vòng 1 của Phương Trang thay đổi thất thường theo thời gian. Khoảng nửa năm, vóc dáng của cô không gợi cảm và sexy như hiện tại. Ngắm loạt ảnh của em gái Phương Trinh, không ít người cho rằng Phương Trang đã lạm dụng dao kéo.

Ở tiệc sinh nhật, Phương Trang tự tin khoe vòng một gợi cảm. Từ sự thay đổi về nhan sắc đến cách ăn mặc có phần táo bạo, nhiều ý kiến cho rằng Phương Trang đang bị ảnh hưởng từ chị gái nổi tiếng.

So với Phương Trinh, nhan sắc, chiều cao của Phương Trang có phần khiêm tốn hơn hẳn. Cho dù cũng đóng phim từ nhỏ như chị gái nhưng những vai diễn của cô đều mờ nhạt và không để lại ấn tượng. Khoảng 2 năm nay, Trang dừng đóng phim để học và kinh doanh mỹ phẩm.

Phương Trang kém Phương Trinh một tuổi. Do vậy, 2 chị em khá thân thiết và chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Trong một bài chia sẻ, Phương Trinh khen em gái có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán hơn mình.

Mặc dù không còn đóng phim nhưng Phương Trang vẫn đầu tư và chỉn chu mỗi khi xuất hiện bên chị gái. Mẹ của Phương Trinh cũng ủng hộ hai con gái mặc gợi cảm.

Phương Trang tự tin khoe vòng một sexy bên bạn bè khi tổ chức sinh nhật hoành tráng trong bar.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét