Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014

Đi Mercedes quay video dàn cảnh móc túi giữa Sài Gòn

Đi Mercedes quay video dàn cảnh móc túi giữa đường Sài Gòn .Một người đàn ông lái Mercedes đã dùng iPhone quay được vụ dàn cảnh móc túi trắng trợn ở quận 4, TP.HCM.


Video do độc giả Lâm Hiếu Long chia sẻ với Báo VnExpress. Anh Long cho biết mình đang lái xe trên đường Nguyễn Tất Thành (quận 4, TP HCM) thì thấy một nhóm người khả nghi nên vòng ôtô quay lại.

Người đàn ông mặc áo sơ mi trắng đang đi tới ngã ba Tôn Đản – Nguyễn Tất Thành thì bị đụng xe. Người đàn ông hô “cướp”, “cướp”, với tay kéo mấy người đụng vào xe mình nhưng không thành, đành đứng nhìn thẫn thờ giữa đường.

Sự việc diễn ra vào khoảng 10h30 ngày 14/8.Chiếc Xe Mercedes theo dõi và quay phim vụ dàn cảnh trên đoạn đường gần 1km.Người đàn ông mặc áo trắng bị va chạm xe và cũng là nạn nhânLúc này cũng có nhiều xe máy xung quanh dừng lại sát bên.Đám đông hỗn loạn.Những chiếc xe máy xung quanh xô đẩy, áp sát nhau.Người đàn ông áo trắng với tay theo vì bị móc túi.Xe máy của nạn nhân đổ xuống.Anh hô cướp cướp nhưng không làm gì được.
Theo VnExpress

0 nhận xét:

Đăng nhận xét