Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014

Đi nhà trẻ, bé gái 8 tuổi bị chồng cô giáo cưỡng hiếp


TP.HCM: Đi nhà trẻ, bé gái 8 tuổi bị chồng cô giáo cưỡng hiếp

Ngày 5/8, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã tạm giữ đối tượng Lâm Ngọc Cường (SN 1981, ngụ tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo kết quả điều tra bước đầu, anh V.M.C. (30 tuổi, tạm trú tại xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn) gửi con gái tên H (8 tuổi) cho một bảo mẫu cùng xã dạy học vào buổi chiều hay cả ngày trong thời gian nghỉ hè.

Khoảng giữa tháng 7 trong khi chơi đùa với người cô (em gái anh C.), cháu H có nói bị chồng cô bảo mẫu làm chuyện bậy bạ. Nghe con gái nói vậy, gia đình anh C. đã cho cháu nghỉ học, không tố cáo chồng cô bảo mẫu vì nghĩ rằng sự việc chưa đến mức nghiêm trọng.

Đến những ngày đầu tháng 8, cháu H vẫn nhiều lần kêu đau tại vùng kín nên ngày 3/8 anh C. quyết định đưa con tới một cơ sở y tế tư nhân để kiểm tra. Qua kiểm tra, nhân viên cơ sở này khuyên vợ chồng anh nên đưa cháu đên bệnh viện lớn thăm khám.

Ngay trong ngày, anh C. đưa con đến bệnh viện Từ Dũ (Q1, TP.HCM). Qua kiểm tra bước đầu, bác sĩ xác định cháu H bị xâm hại và đề nghị anh C. lập tức trình báo sự việc tới cơ quan công an.

Căn cứ vào đơn tố cáo của anh C. công an huyện Hóc Môn đã lấy lời khai của hai bên và tiến hành cho cháu H nhận dạng người đàn ông tình nghi là chồng cô bảo mẫu, trước sự chứng kiến của đại diện gia đình và lực lượng chức năng.

Tại đây, cháu H đã chỉ chính xác nghi can Cường. Qua điều tra, bước đầu nghi can Cương khai nhận về hành vi của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét