Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

Lễ cưới có một không hai của cặp vợ chồng dưới đáy Đại Tây DươngChứng kiến giây phút thiêng liêng của cặp vợ chồng còn có 20 vị khách là người thân trong gia đình và bạn bè của cô dâu chú rể.


Bill Frenier (52 tuổi) và Lizbeth Espejo Frenier (32 tuổi) vừa mới tổ chức đám cưới dưới nước ở vùng biển ngoài khơi Fort Lauderdale, Florida (Mỹ).

Nơi diễn ra lễ cưới nằm cách mặt nước khoảng 10 mét, những người tham gia lễ cưới có thể đeo mặt nạ dưỡng khí để lặn xuống lòng đại dương cùng cô dâu, chú rể hoặc có thể theo dõi diễn biến lễ cưới từ trên bờ.


Cô dâu và chú rể trong lễ cưới độc đáo dưới đáy biển.Khoảng 20 người thân trong gia đình và bạn bè đã cùng lặn xuống biển chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp vợ chồng.

Trong buổi lễ, cô dâu Lizbeth mặc chiếc váy cưới màu trắng thướt tha, còn chú rể Bill khoác trên mình bộ lễ phục rất chỉnh tề, trông hai người không có vẻ gì như đang ở dưới nước. Họ trao nhau nhẫn cưới và nói lời thề sẽ ở bên nhau trọn đời trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè. Những nghi thức dưới nước diễn ra trong khoảng 15 phút, một điều thú vị nữa là chứng kiến giây phút hạnh phúc của cặp vợ chồng còn có cả những chú cá mập con bơi xung quanh.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới của cặp vợ chồng.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên ở Las Vegas vào năm 2008, sau đó Lizbeth đã rời California để chuyển đến sống với Bill ở Florida.

Lizbeth cho biết hai vợ chồng họ đã tổ chức đám cưới theo đúng nghi lễ ở Las Vegas từ tháng 11 năm ngoái nhưng rất nhiều người thân trong gia đình và bạn bè không thể đến tham dự vì họ ở quá xa. Chính vì vậy Lizbeth và Bill quyết định tổ chức lễ cưới lần thứ hai theo một cách rất độc đáo.

"Bill là thợ lặn đã hơn 20 năm nay. Anh ấy đã khích lệ tôi đăng ký tên vào một lớn học lặn và luôn ở bên cạnh cổ vũ tôi. Khi chúng tôi nói vời gia đình và bạn bè về lễ cưới dưới nước mọi người tỏ ra rất thích thú và háo hức mong chờ. Trước đó vì thời tiết xấu, biển động mà chúng tôi đã phải tạm hoãn kế hoạch nhưng rồi mọi việc đã diễn ra rất suôn sẻ" - Lizbeth nói trong niềm hạnh phúc.Ý tưởng tổ chức đám cưới dưới nước của Bill và Lizbeth khiến nhiều người thích thú.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét