Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Người đàn ông “quan hệ” với… rắn

Sốc với người đàn ông “quan hệ” với… rắn .Trong vài ngày nay, câu chuyện và đoạn video clip về người đàn ông ‘quan hệ’ với rắn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.
Cư dân mạng sốc khi người đàn ông ‘quan hệ’ với rắn
Cư dân mạng trên các trang xã hội nổi tiếng thế giới đang xôn xao về một đoạn clip ghi lại hình ảnh mộtngười đàn ông “quan hệ” với rắn.

Nhiều người xem rồi đã miêu tả rằng đây là một trong những clip “kinh tởm” nhất mà họ từng xem và họ cảm thấy “mất lòng tin vào loài người”. Thế nhưng, càng nhiều ý kiến chê bai, đoạn clip này lại càng được chia sẻ và nhiều người tìm kiếm.

Người đàn ông “can đảm” đăng tải clip có nickname là snakefucker.mp4 hoàn toàn không lộ mặt thân trong clip mà chỉ xuất hiện với nửa thân dưới hoàn toàn “trần trụi” và được miêu tả là quan hệ rất “nhiệt tình” vào “chỗ ấy”của con rắn cái.

Dưới đây là một số ý kiến của cư dân mạng nước ngoài về đoạn clip chấn động này. Có vẻ như con người càng ngày càng bất chấp làm mọi việc để có thể được nổi tiếng.Để google thử: “Làm sao biết được con rắn có cảm thấy “phấn khích” hay không?”Trừ khi đoạn clip nói về rắn thần trong Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật còn không thì đừng hòng tôi xem nóĐây là tâm trạng của tôi khi xem đoạn clipVẫn còn suy nghĩ về con rắn đó….

0 nhận xét:

Đăng nhận xét