Thứ Hai, 4 tháng 8, 2014

Sốc: Hot girl hỏng mặt vì tiêm trắng da.

Từ cô gái có làn da đẹp, Xinxue đã trở thành cô gái sở hữu gương mặt đầy mụn vì tiêm trắng da.

Sốc: Hot girl hỏng mặt vì tiêm trắng da.

Sốc: hot girl nổi mụn đỏ khắp mặt vì tiêm trắng da

Cách làm Trắng da bằng kem trộn, trắng da bằng kem lột…đó là những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên mạng internet. Đây cũng là điều dễ hiểu vì trào lưu sở hữu làn da trắng đang được thịnh hành ở cả Việt Nam và nhiều nước châu Á. Ngoài việc làm trắng da bằng kem thì xu hướng tiêm trắng da cũng được nhiều bạn trẻ tìm đến. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn cần hết sức lưu ý bởi có không ít trường hợp sau khi tiêm trắng da đã để lại những hậu quả khôn lường.
Các quảng cáo thuốc tiêm trắng da tràn lan trên mạng.

Tại Việt Nam đã từng có không ít trường hợp sau khi tiêm trắng khoảng 3 đến 6 tháng, da bắt đầu ngứa, nổi mụn, nở loắt và sưng phù. Đây là do ảnh hưởng của thuốc tới nội tiết tố cơ thể mà khó có thuốc nào chữa khỏi.


Tại Việt Nam cũng từng có không ít trường hợp da mặt hỏng vì tiêm trắng da.

Tại Trung Quốc, các cô gái cũng rất đam mê cách làm trắng da thế này. Vì nó có hiệu quả rất nhanh, rõ rệt và trắng sâu từ bên trong khiến những cô gái da đen cũng trở thành ‘bạch tuyết’. Tuy nhiên hình ảnh Xinxue, một cô gái 23 tuổi mới đây đã khiến nhiều người phải… khiếp sợ. Từ một cô gái có làn da trắng mịn đáng ngưỡng mộ chỉ sau vài lần tiêm thuốc, Xinxue đã dần bị nổi mẩn đỏ trên da mặt, xuất hiện những nốt mụn to và sẹo lồi.
Xinxue từng là cô gái xinh đẹp, có làn da mịn màng trắng sáng sau khi tiêm trắng.
Tuy nhiên chỉ vài tháng sau đó, da cô bắt đầu nổi mụn đỏ khắp mặt.
Mụn nổi trên Làn da 'khủng khiếp' của Xinxue.

Dù làm trắng bằng cách nào cũng là những tác động cưỡng ép lên làn da tự nhiên của bạn. Do đó, cần có sự tư vấn sâu của các bác sĩ da liễu trước khi quyết định làm đẹp bằng bất kì hình thức nào.Người dùng đừng chỉ nhìn thấy những quảng cáo hấp dẫn, những hình ảnh hot girl xinh đẹp với làn da không tì vết để liều mình chấp nhận những rủi ro không đáng có.

Julia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét