Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Truy sát như phim hành động, một người bị đâm chết

Theo báo TPO – Khi người thanh niên đang ngồi trong nhà thì bị một nhóm thanh niên khác dùng mã tấu lao vào nhà truy sát. Anh ta bỏ chạy được một đoạn thì bị chém gục chết tại chỗ.


Hiện trường vụ án
Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 22/8, hàng chục hộ dân xung quanh khu hẻm 58, đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, TPHCM hoảng hồn khi chứng kiến nhóm côn đồ truy sát hai thanh niên trong hẻm khiến một người bị đâm chết.
Người dân cho biết, thời điểm trên, anh Trần Kim Tài (21 tuổi) cùng một người khác đang ngồi trong nhà ở hẻm 58 thì bất ngờ một nhóm thanh niên chạy xe máy với dao, kiếm lao thẳng vào nhà đâm chém. Anh Tài và người bạn vùng chạy ra ngoài rồi dùng gạch đá chống trả nhưng bị nhóm này bao vây đâm chém loạn xạ.
Chạy được một đoạn thì anh Tài gục xuống đường chết tại chỗ. Người bạn chạy cùng may mắn luồn lách chạy thoát thân. Sau khi gây án, nhóm sát thủ bỏ trốn khỏi hiện trường.
Hình ảnh Vết máu vương vãi trên đường
Lực lượng công an TPHCM phối hợp cùng công an quận 4 tiến hành điều tra vụ việc. Ở hiện trường, máu me văng khắp đường, công an thu giữ một thanh kiếm dài hơn 1m và một khẩu súng ngắn. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét