Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

10 câu ‘nói dối’ kinh điển của phụ nữ!

Tổng hợp 10 câu ‘nói dối’ kinh điển của phụ nữ! những câu nói dối của con gái

“Để em trả tiền cho”, “Em không ghen”, “Tiền không quan trọng”, “Anh lúc nào cũng tuyệt” là những câu nói dối kinh điển của phái đẹp mà không phải lúc nào họ cũng chịu thừa nhận
“Để em trả tiền cho”

Đã là một người đàn ông ga lăng thì nên trả tiền bữa tối khi lần đầu tiên mời nàng đi chơi. Đây là một quy tắc khá cổ điển và được nhiều anh chàng áp dụng.
Tuy nhiên, phụ nữ đôi khi giả bộ lịch sự hay để kiểm tra sự hào phóng của đàn ông nên đề nghị để mình trả tiền. Đừng mắc vào cái bẫy này bởi vì chỉ sảy chân một lần bạn có thể không còn gặp lại nữa. Tốt nhất, cầm lấy hóa đơn và nhanh chóng rút ví ra thanh toán.
“Anh thật tuyệt”Những lời giả dối mà phụ nữ hay nói về sex thường là “Em chỉ có quan hệ với rất ít đàn ông trước khi đến với anh thôi”. Họ giảm con số bạn tình thật bởi vì lo rằng bạn nghĩ họ là người bừa bãi trong quan hệ t-ình d-ục.
“Em không ghen”Hầu hết phụ nữ bày tỏ rằng họ không suy nghĩ gì khi bắt gặp người đàn ông của mình ngắm nhìn cô gái khác hay say sưa xem tạp chí dạng playboy, song trong lòng họ có thể đang nghĩ khác. Họ nói dối chẳng qua muốn tỏ ra mình là cô gái tự tin, dễ thương và dễ tính, nhưng rồi thế nào cũng tìm cách hành xử tương tự để chọc tức, bắt anh chàng của mình phải ghen.
“Em thích gia đình anh”Không ít phụ nữ thực sự thích và có thể chung sống thuận hòa với gia đình nhà chồng, có quan hệ tốt với gia đình người yêu, nhưng hãy nghĩ về số không thích – họ chẳng thể thừa nhận điều này. Nói với một người rằng bạn không thích gia đình họ nghe rất “động chạm” cho nên không phải điều gì đáng ngạc nhiên khi phụ nữ chọn nói dối người đàn ông của mình về vấn đề tế nhị ấy.
“Giá cả quần áo”Nữ giới thích mua sắm và không tiếc tiền vào quần áo, đồ hiệu, trang sức, mỹ phẩm… Nhưng ngoại trừ việc bạn dẫn nàng đi mua và biết giá cả của nó, phụ nữ sẽ thường nói tránh đi giá cả một món hàng nào đó mà cô ấy thích. Đơn giản vì nàng không muốn bạn nghĩ rằng cô ấy thường xuyên “đốt” tiền vào việc mua sắm.
“Tiền không quan trọng”Hầu hết phụ nữ sẽ kết hôn vì tiền hơn là vì yêu, nhưng một trong những lời nói dối phổ biến nhất của họ lại là “tiền đâu có quan trọng”, “em lấy anh vì tình yêu” nhưng chẳng cô nào dám thừa nhận điều đó cả. Rất nhiều nàng đành phải chia tay người yêu chỉ vì vấn đề kinh tế. “Tiền không quan trọng nhưng rất nhiều tiền mới quan trọng”
Cân nặngĐây là vấn đề thường thấy ở phái nữ, nhất là ở những cô nàng hơi mũm mĩm. Với những nàng này, sẽ rất khó để biết được trọng lượng của nàng. Vì sao ư? Chẳng ai muốn bị bạn trai biết về cân nặng thật, và vì thế, cô ấy sẽ nói dối bạn về cân nặng, sau đó sẽ lén đi tập thể dục.
“Em sai rồi”Sẽ có lúc họ nói lời xin lỗi mà trong lòng biết chắc rằng mình chẳng hề sai, chẳng qua vì muốn cuộc chiến tranh kết thúc. Đàn ông cũng hành xử tương tự. Suy cho cùng, chẳng ai thích cãi nhau.
“Ngoại hình không quan trọng”Con gái thường đánh giá cánh đàn ông qua vẻ ngoài. Vì xét cho cùng con gái cũng là người rất yêu thích cái đẹp. Các nàng cũng yêu cả bằng mắt nữa chứ đâu chỉ yêu bằng tai đâu. Nếu các chàng nghĩ việc ăn mặc không chỉn chu, đầu bù tóc rối và ngoại hình chưa “chuẩn” thì cũng khó lọt vào mắt các nàng
“Anh không cần tặng cho em thứ gì vào Valentine, sinh nhật… đâu”.Phụ nữ sẽ đánh giá cao nếu được tặng quà vào những dịp kỷ niệm. Tất nhiên, họ không đòi hỏi một món quà đắt giá trừ những cô nàng đào mỏ. Một món quà nho nhỏ thể hiện sự quan tâm là điều người phụ nữ nào cũng mong đợi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét