Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

Áo yếm Việt rạng ngời giữa thành Rome

Cùng những người bạn trong bộ trang phục truyền thống, cô nàng xinh đẹp Trương Cẩm Anh đã mang tới thành Rome những hình ảnh cực đẹp của người con gái Việt.


Trong một chương trình lưu diễn vừa kết thúc cách đây chưa lâu, nữ nghệ sĩ múa Trương Cẩm Anh và những người bạn đã có cơ hội quảng bá hình ảnh về người con gái việt tại châu Âu. Lần này, Cẩm Anh được tới tham quan thành Rome (Italia) và quốc đảo Malta.

Tuy không phải là lần đầu bước chân tới nơi xứ người nhưng trước sự tiếp đón rất nồng hậu, Cẩm Anh vẫn không khỏi cảm thấy bất ngờ vì sự hiếu khách của con người ở nơi đây. Không những vậy, đoàn biểu diễn còn được diễn kiến, trò chuyện cùng Nữ tổng thống của Malta – bà Marie-Louise Coleiro.

Thông qua những chương trình nghệ thuật tại sân khấu lớn, Cẩm Anh đã giúp người dân tại hai đất nước hiểu rõ hơn về văn hóa, nét truyền thống của Việt Nam. Những chiếc áo dài, áo tứ thân hay trang phục dân tộc đã thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ người dân bản địa. Và theo chia sẻ của Cẩm Anh thì đây là lần đầu tiên cô được tiếp đón và cảm nhận sự thân thiện, gần gũi đến như vậy trong một chuyến lưu diễn.

Trương Cẩm Anh trong trang phục truyền thống Việt Nam với áo yếm và nón lá.

Trong thời gian lưu lại nơi đất khách, cô và những người bạn đã mang văn hóa Việt đến với bạn bè trên thế giới bằng những phần trình diễn được dàn dựng công phu.

Nón quai thao, áo tứ thân, lồng đèn đỏ, áo yếm… rực rỡ ở xứ người.

Trang phục của các cô gái đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dân bản địa.

Các diễn viên trong đoàn đều cảm thấy hào hứng với chuyến đi này.

Họ nhận được sự đón tiếp rất nồng hậu của người dân nơi đây.

Đối với Trương Cẩm Anh, đây có lẽ là một trong những chuyến biểu diễn khó quên trong đời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét