Thứ Hai, 1 tháng 9, 2014

Gái gọi sinh viên và sự thật banh có biết?


Chỉ cần truy cập vào google, gõ từ khóa “gái gọi sinh viên”, sau 0,38 giây ngắn ngủi, các bạn có thể thấy gần 14 triệu kết quả tìm kiếm hiện lên.


Ảnh minh họa
Giật mình với kết quả ấy bao nhiêu, lại càng thêm buồn bấy nhiêu bởi dường như lối sống buông thả của một bộ phận người trẻ, những cử nhân tương lai, giờ đã trở thành “chuyện không hiếm”…
Lí do… lãng xẹtĐể có tiền thỏa mãn việc ăn chơi, đua đòi, không ít sinh viên chọn bán dâm là nghề làm thêm “một vốn bốn lời”. Cách đây chưa lâu, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Hoàng Cầu, các chiến sĩ trong tổ công tác Y6/KH141 đã phát hiện một thanh niên chở đằng sau 4 cô gái đi với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm.
Bí mật bám sát và theo dõi, các trinh sát đã phối hợp và bắt giữ cả 5 đối tượng trong một quán karaoke trên đường Đê La Thành (Đống Đa, Hà Nội).
Tại chốt 141, qua kiểm tra hành chính, các chiến sĩ cảnh sát đã tìm thấy một số thẻ sinh viên của các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
VA, sinh năm 1990, tạm trú tại 2/12 Nguyễn Phúc Lai, Hà Nội khi bị bắt đã kể: “Nhà em ở Sơn La, bố mẹ về hưu nên mỗi tháng chỉ cho em số tiền đủ đóng học phí và chi tiêu hàng ngày. Kì vừa rồi phải học lại một số môn nên em đi theo bạn “tiếp bia” để có tiền đóng học phí”.
Bán thân online

Để “an toàn” hơn khi “hành nghề”, nhiều nữ sinh còn phát hiện ra hình thức “bán thân” khác thông minh hơn – “rao hàng” trên facebook.
Một nick name facebook có tên Tiểu Long Nữ (Linh Show Hàng) đăng thông tin lên trang facebook “Gái gọi sinh viên”: “Em nhận chat xxx + gọi điện… có cả webcam, “rổ giá” 20 nghìn/tiếng.
Ngay lập tức, bài đăng của thành viên này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bằng hàng ngàn lượt thích, hàng trăm lượt bình luận, hỏi số điện thoại, cách liên hệ.
Trang facebook này hiện đã thu hút gần 10.000 lượt người theo dõi với những bài đăng được cập nhật thường xuyên. Cộp “mác” sinh viên, các cô gái sử dụng trang facebook như diễn đàn “bán thân online” để thoải mái tung lên những hình ảnh khoe thân lộ liễu, phản cảm cùng những câu giới thiệu vô cùng… “chói tai”: “Rau sạch đây”, “mua một được hai”.
Đính kèm theo đó là những hình ảnh mát mẻ, nửa kín nửa hở. Hưởng ứng theo những lời mời gọi, bên dưới mỗi bức ảnh là hàng trăm lượt bình luận với nội dung “Em ở đâu đấy? Cho anh số điện thoại được không?”, “Liên hệ với anh theo số này nhé 01645…. Anh ở quận Cầu Giấy”…
Đan xen với những lời hưởng ứng, thích thú, không ít cư dân mạng cảm thấy bất bình với những cô nàng “cộp” mác sinh viên. Nick name Lê Bá Tân bình luận: “Được ăn học đàng hoàng để trở thành người có nhân phẩm mà lại tha hóa đến mức này?”.
Hay gay gắt hơn nick name Minh Pham Vu nói: “Không thể chấp nhận được loại người này! Lại còn tung lên nét làm bẩn cả mạng xã hội nữa!”

Theo: DanViet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét