Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

Giữa trưa lao vào nhà hiếp dâm vợ trước mặt chồng

Đang ngủ trưa thì vợ chồng anh L. bị 1 đối tượng lao vào nhà khống chế, trói cả 2 người lại. Sau đó, "yêu râu xanh" thực hiện hành vi hiếp dâm vợ anh L.


Hôm nay, 4/9, Công an huyện Lương Sơn, Hòa Bình cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Trường (SN 1989, trú tại xã Hợp Dân, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) về hành vi hiếp dâm.

Hình ảnh minh họa
Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 30/8, tại gia đình của anh L. (SN 1986), chị H. (SN 1989) ở Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình. Khi cả hai vợ chồng anh L. đang ngủ trưa bỗng nhiên bị đối tượng Trường cầm dao xông vào nhà khống chế và trói cả hai vợ chồng nạn nhân lại, sau đó Trường thực hiện hành vi hiếp dâm chị H.

Quá bức xúc, anh L. đã giãy dụa cởi được dây trói và lao vào đánh vật với tên "yêu râu xanh" để cứu vợ, đồng thời tri hô người dân ứng cứu và bị đối tượng đâm trọng thương.

Ngay sau đó Công an huyện Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường và bắt khẩn cấp tên "yêu râu xanh".

Hiện tại, Công an huyện Lương Sơn đang lấy lời khai và điều tra vụ việc để xử lý theo pháp luật với hành vi của 'yêu râu xanh'.

Trước đó không lâu, ngày 15/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bôi cũng đã bắt khẩn cấp Bùi Văn Thủy (SN 1980, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân không phải ai khác chính là con gái ruột của Thủy sinh năm 2002 bị người cha đồi bại ép quan hệ tình dục suốt 5 năm trời từ khi cháu mới có 7 tuổi.Chị Dung - mẹ nạn nhân nức nở kể về việc sang nhà bị mẹ chồng chửi, đuổi, nói con gái mình là "con đĩ"...

Cũng ngày 15/7, Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Dự (sinh năm 1986) trú tại xóm Mai Sơn, xã Yên Nghiệp, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) 10 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 12 giờ ngày 11/2, sau khi đi uống rượu đám cưới nhà người quen ở xã Vũ Lâm, huyện Lạc Sơn. Về đến địa phận xóm Gò Cha 2, xã Yên Nghiệp, Bùi Văn Dự gặp hai chị em cháu Đ.T.N.L (sinh năm 2002) và Đ.T.D (sinh năm 2004) trên đường.

Dự bảo cháu L lên xe máy để lai về nhưng do bị bắt ngồi đằng trước nên cháu L không lên xe. Thuyết phục cháu L không được, Dự bỏ đi được khoảng 200m thì nảy sinh ý định muốn giao cấu với cháu L nên Dự đã điều khiển xe máy quay lại.

Thấy vậy, hai chị em L và D hoảng sợ, bỏ xe đạp chạy vào vườn sắn gần đó, Bùi Văn Dự đã đuổi theo và giữ được tay cháu L rồi bế cháu vào vườn sắn gần đó để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Thấy tiếng chị kêu khóc trong vườn sắn, cháu D đã chạy đi gọi người tới giúp. Thấy có người lớn, Dự đã buông cháu L ra và bỏ chạy về nhà. Sự việc sau đó được báo công an, đến ngày 13/2, Bùi Văn Dự đã đến cơ quan Công an huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét