Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Hình ảnh gây tò mò về quan hệ của Cao Thái Sơn – Hương Tràm


Cao Thái Sơn đăng hình Hương Tràm mặc đồ gợi cảm trong căn phòng bừa bộn.Cao Thái Sơn đã đăng ảnh chụp “tự sướng” trong phòng với Hương Tràm và 1 vài hình ảnh về nơi cả hai ở tại Mỹ vào ngày 31/8 cùng status: “Sau một hồi khẩu chiến, Cao Thái Sơn và Hương Tràm quyết định dừng lại và đây là kết cục. Đường ai nấy đi…”.
Cao Thái Sơn chụp ảnh tự sướng trong phòng có Hương Tràm
Những tấm hình này đã khiến Hương Tràm một lần nữa vấp phải sự chỉ trích của dư luận vì ăn mặc quá hở hang. Cô diện chiếc váy ngắn, hở nguyên phần lưng, khoe vòng 1 gợi cảm và ngồi soạn đồ đạc. Đặc biệt, căn phòng bừa bộn cũng khiến nữ ca sĩ mất điểm trước công chúng.


Hương Tràm mặc chiếc váy khá sexy

Phòng bừa bộn khiến các fan thất vọng
Rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận với những lời lẽ đầy mỉa mai. Thậm chí, ngay cả những người rất yêu mến Hương Tràm cũng không hài lòng với những hình ảnh này của cô, nhất là khi vừa gặp phải scandal mặc váy lộ nội y trên sân khấu .

Bạn N.T viết: “Em ấy đã lắm sự cố rồi nên mình nghĩ post hình cũng nên cẩn thận chút. Người của công chúng nên sẽ rất nhiều người theo dõi, dù thích hay không thích. Mình cũng yêu quý em ấy nhưng bản thân mình cũng thấy những hình ảnh này không đẹp mắt lắm trong thời điểm nóng như hiện nay!”.

Cư dân mạng không hài lòng về những hình ảnh ăn mặc hở hang mới của Hương Tràm

Hôm qua, Hương Tràm đã viết một status khá dài nói về sức hút của nghệ sĩ, không phải do ăn mặc đẹp mà quan trọng nhất là tiếng vỗ tay nhận được sau khi hát. Cô tự rút ra bài học cho mình và xin lỗi những fan yêu thương cô thực sự vì những sai trái của bản thân.

Hiện tại, Hương Tràm đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Nội dung status của Hương Tràm:

Nếu các bạn đánh giá sức nóng của một người nghệ sĩ luôn ăn mặc đẹp, chuẩn mực hợp mốt và luôn kịp xu hướng thời trang quốc tế thì tôi không nghĩ vậy… Tôi đang ở nơi đất khách quê người và tôi được những đàn chị đi trước dạy rằng: Sức nóng của người nghệ sĩ chỉ có một cách đo duy nhất là tiếng vỗ tay cho giọng hát của em sau một bài hát. Sai thì đứng lên và làm lại, càng bị đạp xuống và gắng vươn lên em sẽ hát càng hay… Hãy nghe những tràng pháo tay của gần một ngàn khán giả đêm nay mà làm mục đích phấn đấu em nhé!

Và tôi sẽ bước tiếp… Rút cho mình những bài học xương máu…. Fan hâm mộ là những người luôn bên cạnh thần tượng và cho thần tượng của họ những lời khuyên chân thành khi họ vấp ngã. Là bờ vai lúc ca sĩ yêu quý của họ gục xuống và là những người hạnh phúc nhất khi thần tượng của họ thành công!

Sau những câu chuyện của tôi, tôi nhận cho mình bài học và rút lại số lượng những người yêu thương mình thật sự! Có mấy ai yêu thương góp nhặt cho mình những câu chân thành. Có mấy ai đã gặp mà hiểu con người, mấy ai đã chứng kiến phía sau sân khấu là cái gì mà thông cảm, mấy ai đã sai trong cuộc đời này nhưng sao vẫn đay nghiến người khác mà không lấy kinh nghiệm của mình ra để nói cho tròn vành rõ nghĩa một câu khuyên nhủ….?? hì. Buồn + cười.

Xin lỗi vì post hình không liên quan… Nhưng với những người yêu thương Tràm chân thành, thực lòng xin lỗi vì điều sai Tràm đã làm, và các bạn yên tâm rằng Tràm đang sống vui và đang có một chuyến lưu diễn rất thành công…. Đây là bé cưng của Tràm ở Mỹ muốn khoe với mọi ng thôi… Em ấy tên là Kimi.Hương Tràm và Cao Thái Sơn khá thân thiết

0 nhận xét:

Đăng nhận xét