Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Sao Việt khoe ảnh riêng tư

Trên trang cá nhân của sao Việt mấy tuần nay cũng rất thú vị với nhiều bức ảnh độc đáo
Cùng xem facebook của sao Việt ngày 24/9 để thấy nhiều điều vui vẻ và thú vị nhéCa sĩ Mr Đàm chia sẻ ảnh hậu trường phim điện ảnh đầu tay do chính anh đầu tư sản xuất mang tên Hiệp sỹ mù. Hơn thế đó là những bức ảnh nam ca sỹ đi quảng bá cho "đứa con tinh thần" mà anh cũng góp một vai phụ.Minh Hằng đẹp quyến rũ xinh đẹp như hot girl

Người mẫu Mai Phương Thúy khoe ảnh mặt mộc lúc mới ngủ dậy. Và cô chia sẻ suy nghĩ: “Tôi đã sống trọn đời mình bị hấp dẫn bởi vẻ rắn rỏi nam tính”.


Bé Phương Mỹ Chi khoe ảnh thời thơ bé cùng gia đình đi tắm biển. Hình ảnh “khi xưa ta bé” nhận được nhiều lượt thích từ cư dân mạng.Ngô Thanh Vân khiến fan bật cười vì bức hình mà cô tự nhận mình thật bá đạo, “bị quăng vào đống cây nát bét vẫn ngồi tạo dáng thời trang”.
Hình ảnh thô những thựcHình ảnh Hari Woncười trước bữa ăn được đặt trực tuyến. Khoe vẻ đẹp tươi trẻ bơi Trương Quỳnh Anh , thực sự như 1 hot girlNhí nhảnh chụp hình kỷ niệm với các bé Đồ Rê Mí. Xuân Bắc không quên chúc các bé “luôn mạnh khỏe,ngoan,đáng yêu,học giỏi mà mau tỏa sáng,chúc các mẹ xinh các bố khỏe để, nuôi dạy các viên ngọc quý của mình !Quỳnh Nga khoe xe máy mới tậu , khi cô mới làm cô dâuCa sĩ Thu Minh khoe ảnh tiệc sinh nhật ấm cúng và người thân ở bên Mỹ. Cô có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng với người thân ở bên Mỹ.

Tiểu Nhi ( FB nhân vật)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét