Thứ Ba, 16 tháng 9, 2014

Sốc: Phi Thanh Vân và tình trẻ vô tư khoe ảnh ‘giường chiếu’

Công khai tình cảm khá táo bạo trên facebook cá nhân mới đây, Phi Thanh Vân cùng chồng sắp cưới của cô là Bảo Duy khiến nhiều người phải sốc với những ảnh “giường chiếu” thân mật này.

Sau khi công khai bạn trai trẻ trước đông đảo mọi người, Phi Thanh Vânvà bạn trai ngày càng thể hiện tình cảm nhiều hơn không chỉ trên trang cá nhân mà còn trong các sự kiện. Cả hai luôn đi cùng nhau là “dính với nhau như sam”.

Có thể nói, người đẹp dao kéo và bạn trai trẻ đang ở trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Được biết, Phi Thanh Vân cũng đã công khai việc mang bầu với chồng tương lai cách đây ít lâu.

Mới đây, trên facebook chồng tương lai Phi Thanh Vân đăng tải những bức ảnh hết sức thân mật, tình cảm trên facebook cá nhân khiến nhiều người xem không khỏi ngỡ ngàng.Bạn trai Phi Thanh Vân chia sẻ ảnh giường chiếu trên facebook cá nhân.

Đây là lần mới nhất và táo bạo nhất mà cặp đôi công khai âu yếm nhau trong trạng thái bán khỏa thân trên giường.

Mặc dù, họ công khai quan hệ từ lâu nhưng những bức ảnh thân mật, âu yếm này vẫn khiến không ít người phải bình luận.

Có thể nói, sau cuộc hôn nhân đầu tiên với chồng Tây tan vỡ thì những ai yêu mến và là fan của Phi Thanh Vân đều mong và chúc cô hạnh phúc bên tình yêu mới. Tuy nhiên, những hình ảnh “phô diễn” hạnh phúc mới của người đẹp thường xuyên được đăng tải trên trang cá nhân lại khiến người xem nhàm chán. Đặc biệt hình ảnh mới táo bạo này làm cho nhiều người cảm thấy có phần phản cảm hơn.

Một số bức ảnh táo bạo nhất mà cặp đôi công khai âu yếm nhau trong trạng thái bán khỏa thân trên giường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét