Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014

10 nam diễn viên sở hữu hình thể hấp dẫn nhất show biz việt


Tông hợp 10 nam diễn viên sở hữu hình thể hấp dẫn nhất màn ảnh Việt

Xuất thân từ dòng phim hành động nên Dustin Nguyễn và Johnny Trí Nguyễn sở hữu thân hình săn chắc trong khi các diễn viên trẻ cũng không chịu kém cạnh đàn anh.

Trước khi về Việt Nam làm phim, Dustin Nguyễn đã có thành tựu nhất định ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Anh từng đóng chung với kiều nữ Cate Blanchet trong Little Fish và góp mặt trong những loạt phim ăn khách khác. Trưởng thành từ cái nôi cascadeur và khẳng định ở dòng phim hành động nên không khó để anh sở hữu một thân hình săn chắc.

Ở tuổi ngoài 50, Dustin Nguyễn giữ cho mình một cơ thể chắc khỏe để tự tin vào các vai đánh đấm, đồng thời giúp anh có sự bền bỉ, dẻo dai để gắn bó với phim ảnh. Trong đời sống tình cảm, anh cũng khá kín tiếng, sau khi ly dị người vợ đầu Angela Rockwood, anh đang gắn bó với người đẹp BB Phạm và có một cô con gái xinh xắn.

Cho dù đã có vợ con nhưng Johnny Trí Nguyễn rơi vào lưới tình với Ngô Thanh Vân. Scandal tình ái đã khiến gia đình của nam diễn viên Bẫy rồng tan vỡ. Johnny và đả nữ màn ảnh Việt mặn nồng một thời gian rồi đường ai nấy đi. Dẫu tên tuổi gắn liền với scandal nhưng điều này cũng không làm anh mất điểm với fan nữ.

Sau mối tình ồn ào với Ngô Thanh Vân, giờ đây Johnny đã tìm thấy bóng hồng mới là Nhung Kate – nữ diễn viên trẻ cũng xuất thân từ thể loại hành động. Johnny Trí Nguyễn khoe ngực trần, đóng cảnh nóng với bạn gái trong Bụi đời Chợ Lớn - bộ phim bị cấm chiếu.
Trung Dũng là diễn viên kỳ cựu màn ảnh Việt. Ở nam diễn viên này toát lên vẻ nam tính, rắn rỏi. Anh là gương mặt được các đạo diễn tin tưởng gửi gắm vào những vai tâm lý phức tạp, giữa thiện và ác.

Sự nghiệp phim ảnh của anh khá đồ sộ, có thể kể đến như Đất trắng, Sương gió biên thùy, Ngọn nến hoàng cung, Đô la trắng, Dưới cờ đại nghĩa, Thiên sứ lông bông, Trái tim màu xanh, Bên lề tội ác, Ranh giới mong manh…


0 nhận xét:

Đăng nhận xét