Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Lời khai rợn người của nghi phạm chặt người

Như tin đã đưa, sáng ngày 1/10 một phụ nữ dọn hàng bán cà phê tại hẻm 592 Võ Văn Kiệt (phường Cầu Kho, quận 1) phát hiện 2 bao tải vứt tại hẻm bốc lên mùi hôi thối nên nhờ một thanh niên kéo ra đường để công nhân thu gom rác mang đi. Lúc người này đến kéo đi kinh hoàng phát hiện nhiều bộ phận thi thể người đã phân hủy. Nạn nhân được xác định là chị H.

    Nơi 2 bao tải xác được phát hiện

Gần 3 ngày sống với xác chết


Tuấn chính là nghi can giết chị B. T. H (41 tuổi) sau đó cắt nạn nhân làm ba phần nhằm phi tang. Tuấn khai vào chiều ngày 28/9, Tuấn và H dùng ma túy đá trong căn nhà nằm trong hẻm TK53 đường Trần Đình Xu (phường Cầu Kho, quận 1). Chơi hàng xong, Tuấn và H cự cãi nhau. Nổi “máu điên” Tuấn chốt cửa nhà lại rồi dùng cây đánh liên tục vào người, đầu chị H. Sau 1 hồi chống cự chị H bất tỉnh.


Vẫn chưa nguôi giận, Tuấn tiếp tục lao đến siết cổ chị H đến tắt thở. Đến chiều ngày 30/9, Điều ghê rợn hơn là Tuấn vẫn ở trong nhà cùng xác chết đang bắt đầu phân hủy, mùi hôi thối bốc lên.Vì sợ hàng xóm phát hiện, T  kéo xác nạn nhân trong nhà vệ sinh cắt thành 3 phần, bụng và tứ chi, hắn cho vào túi nylon tiếp đó cho vào 2 bao tải đem bỏ ngoài đường. Riêng phần đầu nạn nhân, Tuấn mang tới bãi đất trống để chôn nhằm phi tang thi thể chị H.
Phần đầu nạn nhân được tìm thấy tại bãi đất

Ô Nguyễn Văn Phụng (57 tuổi) người dân có nhà trong hẻm cho hay: “Rạng sáng ngày 1/10, tôi đang ngủ nghe tiếng động lạ nên thức giấc. Nhìn qua khe cửa sổ thấy Tuấn đang chất 2 bao tải bốc mùi hôi thối nồng nặc lên xe máy. Một bao để phía trước, bao còn lại để phía sau rồi lái xe ra khỏi hẻm. Nghĩ Tuấn chở vật dụng gì đó nên tôi không quan tâm, sau đó nghe nhiều người nói có xác người phụ nữ tên H bỏ trong 2 bao bố nên tôi trình báo với công an”.
Xác được đưa đi để tiến hành khám nghiệm

Biết nạn nhân H sống chung với Tuấn nên công an tìm đến nhà. Khi thấy dáng công an, Tuấn chạy vào nhà khóa cửa rồi cắt cổ tay tự tử tuy nhiên được cứu sống.

Khai báo với cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận đã sát hại chị H, sau đó cắt nạn nhân làm 3 phần. 

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét