Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014

Sắm siêu xe Audi R8 nhờ tiền đăng video lên YouTube

Paul Wallace là một thanh niên 23 tuổi đã tự kiếm đủ tiền mua một chiếc Audi R8 bằng cách tải các video siêu xe lên mạng YouTube.

Paul Wallace sống với bố mẹ tại thị trấn Watford, tỉnh Hertfordshire, miền Nam nước Anh. Với sự đam mê những chiếc siêu xe, Paul Wallace thường ra đường quay clip về những chiếc xe rồi tải lên YouTube. Những video của Paul Wallace có sức hút kỳ lạ, thường đạt hàng chục nghìn view. Đặc biệt là với clip về chiếc xe Murcielago LP640-4 roadster chạy dưới mưa nhưng không kịp đóng mui đã thu hút 11 triệu lượt xem.

Paul Wallace chụp hình bên chiếc xe Audi R8 mới mua. Ảnh: Dailymail.
Với tổng số 65 triệu lượt xem, YouTube đã trả cho Paul Wallace khoản tiền 50.000 bảng Anh, đủ để mua một chiếc Audi R8 đã qua sử dụng. “Giấc mơ đã trở thành hiện thực. Sở hữu một chiếc xe như thế này là điều tôi đã mơ ước từ lâu. Chiếc xe hoàn hảo từ trong ra ngoài, cảm giác lái và âm thanh từ ống pô thật tuyệt vời”, Wallace cho biết.
Xe Audi R8 coupe trang bị động cơ V8, 4.2 lít, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây và tốc độ tối đa 300 km/h. Audi R8 coupe mới có giá là 80.000 bảng tại Anh.
Hiện nay, kênh video của Paul Wallace trên YouTube đã giúp anh có thêm thu nhập mỗi tháng khoảng 1.750 bảng Anh. Đây là khoản tiền đủ để anh chi trả các khoản phí bảo hiểm, thuế và tiền xăng cho chiếc Audi R8 vừa mới tậu được. Paul Wallace cho biết, anh đang phấn đấu kiếm tiền để mua một chiếc Lamborghini Aventador trong thời gian tới.
Q.A (tổng hợp)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét