Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Xem tướng mông đoán tính cách, vận mệnh phụ nữ

Mông không chỉ là một bộ phận thể hiện một phần nét đẹp của người phụ nữ, trong thuật xem tướng nhìn kiểu mông của phụ nữ bạn còn có thể đoán được tính cách, vận mệnh của họ. 

Ảnh minh họa (nguonf: Internet)
Có rất nhiều bộ phận trên cơ thể con người có thể phản ánh số mệnh con người. Thông thường, khi xem tướng số thì khuôn mặt thường là bộ phận phản ánh rõ nét và dự báo về cuộc đời của người đó. Đặc biệt, đối với phụ nữ một bộ phận quan trọng mà bạn có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh của họ là qua hình dáng của mông.

Đoán tính cách qua hình dáng mông phụ nữ
Theo quan niệm của nhân tướng học, một đôi mông đúng tướng cách phải lấy tiêu chuẩn bình mãn làm đầu. Bình mãn có nghĩa là mông phải tròn trịa, đầy đặn, không cần phải to nhưng tối kỵ là mông cong.

Mông tròn đầy đặn
Phụ nữ tướng cách tốt cần có đôi mông tròn, đều đặn, tương xứng với thân mình. Nếu mông quá to là người tính nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác. Nếu mông lép thì đôi chân lại trở nên thiếu cân đối, người đó khó mà an nhàn sung sướng được.

Mông nhỏ
Phụ nữ có đôi mông nhỏ thường ưa sống nội tâm; tính cách lúc nóng như lửa, lúc lại lạnh như băng; đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Mông lớn
Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì tính tình độ lượng và hào phóng. Trong chuyện tình cảm, người này yêu hết lòng và dám hy sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

Mông lép
Tướng người phụ nữ nhỏ bé và không có mông thì tuy học vấn cao nhưng thành công ít, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

Về màu sắc của da mông
Về màu sắc của da mông, giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt nhiều. Đàn ông da mông nên có màu nâu mới khỏe mạnh, nếu nam mà mông trắng bệch thì tính cách mềm yếu, nhu nhược như đàn bà. Nhưng phụ nữ thì da mông phải thật trắng hồng mới đầy đủ nữ tính.

Đoán Vận mệnh qua hình dáng mông
 • Mông người nam nên tròn, to, lớn. Những người như vậy sức lực dồi dào, nghị lực lớn, trí dũng song toàn. Họ thường là kẻ dễ thành công, dễ đạt phú quý. Người mông to, nhưng mềm, thương lười nhác sợ khó sợ khổ. Nếu mông teo thường thô lỗ, học thức có hạn nhưng tự cao tự đại, vì vậy khó thành sự nghiệp, về già cô độc khốn khổ.
 • Mông nữ nên vừa phải, bằng phẳng, đầy đặn, tròn trịa chắc. Về màu sắc mông, nam quý màu vàng, nữ quý màu trắng. Nếu mông nam trắng, thiếu khí chất đại trượng phu, nếu mông nữ vàng tính tình thô bạo, thiếu nữ tính (mông nữ có sắc đen cũng vậy).
 • Mông như bàn thạch phú quý vinh hoa. Mông lép như giấy, cô khổ bần hàn. Mông nhọn như đinh, nghèo khổ lẻ loi.
 • Những người nữ mông vừa phải thì vượng phu ích tử, chung thủy, thận trọng, đoan trang.
 • Mông nữ quá nhỏ, khó mà trường thọ. Mông nữ chắc khỏe, phú quý thọ trường.
Mông được chia thành các loại sau:
Mông hẹp: Giàu tưởng tượng, nếu là nữ dễ sa ngã. Bề ngoài lạnh lùng nhưng tâm hồn rất lãng mạn.

Mông chắc và cao: Nữ loại này khỏe mạnh, trọng lý trí, không sa vào tình ái làm ảnh hưởng công việc, kín đáo.

Mông lép và bẹt: Tình cảm thất thường, hay ghen thái quá, tính tự vệ cảnh giác cao. Thiếu tự tin vì sức khỏe yếu.

Mông bọ ngựa: Nữ giới thích nổi trội, thích được con trai nịnh nọt. Bất cứ trường hợp nào cũng thích nổi bật cho dù phải trả giá đắt. Con người có tính nông nổi nhẹ dạ. Dù đã có người yêu vẫn thích có nhiều người theo đuổi. Bản thân không thận trọng trong tình yêu và tình ái, nhưng đòi hỏi lòng chung thủy từ đối tác. Dễ mắc chứng lãnh cảm trong tình ái.

Mông thẳng đuỗn như không có vòng 3: Tình ái phong phú, tình cảm dễ thăng hoa. Táo bạo trong đời sống yêu đương, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chăn gối.

Mông thấp, chảy: Biết điều, tâm hồn vui vẻ rộng rãi. Được chồng say mê và có đời sống ái ân hạnh phúc.

Mông hình tam giác (Eo nhỏ mông to): bề ngoài hòa nhã bên trong ý chí mạnh mẽ kiên quyết. Thích trang điểm, giỏi thích ứng, giao tiếp rộng nhưng khéo kiềm chế bản thân và các mối quan hệ. Suy nghĩ thoáng về tình ái và biết cách tạo khoái cảm.  

Mông hình elip: Loại mông này hiếm. Gợi cảm, người phụ nữ thông minh có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt.

Mông lục giác: Mềm yếu dịu dàng, giỏi chịu đựng nhưng lại khắc phu. Không ham ân ái, khó đạt khoái cảm.

Mông vuông: Dai sức trong chăn gối và nhu cầu nhiều, lạc quan cởi mở, không thích trang điểm màu mè.

Mông là nền hậu thành, có thể xem biết vận thịnh, suy:
 • Tuổi nhỏ không Mông, mọi việc chẳng thành, ruộng vườn khó giữ, phá tổ ly tông.
 • Lúc già không Mông, khốn khổ tân cần, vợ chết, con mất, bôn tẩu phong trần.
 • Người gầy không Mông, học nhiều, thành ít, một đời không vận tốt, 49 tuổi sẽ về đường âm
 • Người béo không Mông, đánh nồi, rửa chậu (làm việc nô lệ), không vợ không con, bần hàn cô độc. Cho nên Mông nên nở rộng, nở lớn, chẳng nên nhọn eo.
 • Sách nói rằng: “Ngực lốm, Mông eo, cha con chẳng hoà, đàn bà phạm tướng đó là gái hung ác”.
 • Đàn bà eo lưng nhỏ, bàn Mông nhọn, Rốn lại cạn, chỉ làm đứa ở con hầu, hay gặp vận hạn, giữ phận cô đơn cùng khổ, đầu lỗ lại trắng, một đời cô độc đã đành.
 • Cho nên sách nói rằng: “Không có đàn bà sang mà Mông nhọn bao giờ”. 
M.A (tổng hợp)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét