Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014

Cha thiêu chín 'của quý' kẻ hại đời con gái mình

Người cha 36 tuổi sống ở thị trấn Khajoori Khas, quận North East thuộc bang Delhi, Ấn Độ đã thú nhận liên quan đến cái chết của một người cấp thuốc y tế trong quận.

Tờ Indian Express đưa tin, người cha rất tức giận khi biết con gái 14 tuổi bị một người đàn ông 45 tuổi và có 6 đứa con cưỡng hiếp.

Người này đã lên kế hoạch mời tên cưỡng hiếp đến nhà ăn bữa tối rồi tra tấn tên đó đến chết để trả thù cho con gái.

Người cha đã trói kẻ cưỡng hiếp vào một chiếc ghế, rồi dùng kẹp sắt được nung nóng dí vào cơ quan sinh dục và bóp cổ ông ta.

Cảnh sát Ấn Độ cho hay người cha đã ra đầu thú hôm 2/11, đồng thời kể lại chi tiết về cách thức tra tấn nạn nhân.

Người đàn ông này nói: “Tôi đã đốt cháy cơ quan sinh dục của kẻ cưỡng hiếp khiến hắn la hét đau đớn. Tôi tiếp tục làm lại lần thứ 2 thì hắn run rẩy người và đến lần thứ 3 thì y không còn cử động nữa. Hắn ta đã chết nhưng tôi thật sự không muốn thế”.

Phụ nữ Ấn Độ xuống đường phản đối các vụ cưỡng hiếp.
Người cha này đang phải đối mặt với tội giết người. Ông cho biết không muốn giết chết tên cưỡng hiếp nhưng cũng không thể chịu đựng nổi việc con gái 14 tuổi phải mang thai mà không tìm được công lý. Khi đó, ông cũng không trình báo vụ việc cho cảnh sát vì sợ con gái sẽ mang tiếng xấu.

Thêm vào đó, trong khi tra hỏi kẻ hiếp dâm tại sao tấn công con gái mình, thay vì xin lỗi tên này đã dùng lời lẽ xúc phạm khiến ông quá tức giận nên đã dùng kẹp nóng tra tấn hắn ta.

Vấn nạn hãm hiếp

Hiện nay, hiếp dâm đang trở thành một vấn nạn của Ấn Độ, nước này đã xảy ra hàng loạt vụ hãm hiếp. Người dân Ấn Độ cũng đã thực hiện nhiều cuộc biểu tình phản đối vấn nạn cưỡng hiếp hoành hành tại quốc gia này.

Mới đây, đầu tháng 8, tại làng Madhepura (bang Bihar, Ấn Độ) một thiếu nữ đã dùng dao cắt đứt của quý của hung thủ từng cưỡng bức mình.

Cảnh sát địa phương cho biết, cô gái tầm 17-18 tuổi. Tháng trước, nạn nhân được bố mẹ dẫn đến chú ruột , vốn là người chuyên thực hiện các nghi thức tôn giáo “trừ tà” để chữa bệnh. Dịp này, người chú đã cưỡng bức cô gái.

Ông AK Singh, nhân viên cảnh sát địa phương nói: “Sau khi bị cưỡng bức, cô gái đã đến hội đồng làng trình báo vụ việc, nhưng nơi này không thể giải quyết thỏa đáng. Thế là cô gửi đơn cho văn phòng cảnh sát phụ nữ”.

Ít ngày trước, người chú tiếp tục tìm đến nạn nhân nhằm giở trò đồi bại. Nào ngờ cô bé đã chuẩn bị sẵn một con dao trong người và dùng vũ khí này tự vệ. Nạn nhân nữ đã cắt đứt “của quý” của hung thủ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét