Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014

Cô gái trẻ bị bạn nhậu hãm hiếp, cướp tiền, đánh đập dã man

Sau khi nhậu xong, nhóm thanh niên đã đưa nạn nhân ra nghĩa địa để cướp tài sản, hiếp dâm và đánh đập.

Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ đối với Huỳnh Cường (17 tuổi, quê Phú Yên) để điều tra làm rõ về hành vi giết người, hiếp dâm và cướp tài sản.

Nghi can Cường
Tại cơ quan Công an, Cường bắt đầu khai nhận, tối 29/10, do thấy chị H. (22 tuổi, quê Sóc Trăng) có chuyện buồn về tình cảm nên Cường và Đặng Minh Khánh (18 tuổi) và Nguyễn Kim Tài (21 tuổi, cùng quê Đồng Tháp) rủ chị này đi nhậu. Đến 23h cùng ngày, khi thấy chị H. say, các đối tượng dàn cảnh để cướp tài sản.

Cả nhóm dùng dây thắt lưng quấn vào cổ chị H. và kéo nạn nhân vào khu nghĩa địa trên. Tại đây, các đối tượng đã ra sức đánh đập, lục soát người chị H. lấy một điện thoại và 35.000đ. Do sợ bị lộ nên 3 đối tượng bàn nhau giết chị H. để bịt đầu mối. Tài cầm điện thoại của chị H. và về phòng trọ chuẩn bị hành lý để cả ba bỏ trốn.

Lúc này Khánh và Cường ở lại tiếp tục khống chế chị H. để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó Khánh dùng thắt lưng siết cổ chị H, còn cường dùng đá đập vào đầu chị H. Nghĩ rằng chị H đã chết nên các đối tượng liền bỏ trốn. Nạn nhân may mắn tỉnh lại và đến cơ quan công an trình báo.

Đến ngày 11/11, công an bắt giữ cường. Hiện cảnh sát tiếp tục truy bắt hai nghi can còn lại./.

CTV Nguyễn An/VOV.VN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét