Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014

Khó chọn xe tay ga 40-50 triệu?

Nữ nhân viên văn phòng, muốn mua xe ga tầm 40-50 triệu có kiểu dáng đẹp một chút thật khó, xe nào cũng được cái này thì mất cái kia.

Mình là nữ nhân viên văn phòng 26 tuổi, đang đi xe số nên muốn đổi sang một mẫu xe ga. Với mức tài chính 40-50 triệu trên thị trường hiện nay có một số lựa chọn cho nữ như SH Mode, Yamaha Grande, Lead... nhưng mình chưa ưng được mẫu xe nào.

Mình vốn thích vẻ ngoài nên quan tâm tới thiết kế. Ở tầm tiền này thấy có Grande là nữ tính nhất, nhưng lại nghe nói xe Yamaha ăn xăng và máy nhanh xuống cấp. Xe Honda thì bền nhưng nói thật mình thấy dáng dấp như cô trung niên. Buồn quá, mãi vẫn không chọn được xe.

Liệu có mẫu xe nào hài hòa được thiết kế và yếu tố bền, tiết kiệm nhiên liệu không? Nhờ mọi người tư vấn giúp mình, xin cảm ơn!

Mai Ngọc

Một số Ý kiến bạn đọc
  1. Grande đi bạn. Công nghệ mới của Yamaha, trang bị Bllue Core, tiết kiệm xăng, nhẹ nhàng. Kiểu dáng thời trang hợp thời, bạn mặc đồ công sở hay váy đầm đi chơi đều hợp. Cốp rộng bỏ đc túi xách và các thứ đồ linh tinh. Mình hồi trước tôn sùng Honda lắm nhưng sau này bị chinh phục bởi chất lượng sản phẩm và nỗ lực làm thương hiệu của Yamaha. Mình đã chọn Grande và ko có gì hối hận hết (Linh)
  2. Tự mình trải nghiệm đi bạn,làm những gì mình thích. Lúc trước tôi cũng như bạn, giữa LEAD và Grande nhưng cuối cùng thì chọn cái mình thích: Grande. Mới đi khoảng hai tuần, không có gì để chê hết. (nuniheocon)
  3. Grande không phải lăn tăn. Mình bán lead đổi grande nè. Máy êm tiết kiệm xăng ( mới tầm hơn 2 tháng về sau chả biết). Xe đẹp nữ tính cốp khá to ( nhỏ hơn cốp lead) bỏ vừa caí cặp nhé. Chọn lead ghét nhất vụ đổ xăng cực kinh khủng. (Dáng già Nam)
  4. 1 Phiếu cho Yamaha Grande, chiếc này không hao xăng như bạn nghĩ đâu. Mẫu mã đẹp, và giá giờ thấp hơn chiêc Lead làm giá. Và mình thấy Yamaha đa số xe đều bền. (xuanthangqn)
  5. Grande là mẫu xe cho người thông minh: Bluecore tiết kiệm xăng, kiểu dáng đẹp hơn các mẫu khác của Honda như Vision, Air Blade chẳng hạn. (Nguyen Thông)
  6. Xe Grande là lựa chọn tốt nhất đó bạn, đi rât ngon công nghệ mới rất tiết kiệm xăng, kiểu dáng đẹp nữa, xe Yamaha các đời trước đây thì có hao xăng nhưng sau này Yamaha đã cải tiến công nghệ những dòng xe Yamaha có Fi sau này tốt lắm, máy chạy ngon lại ít hao xăng, chế độ chăm sóc khách hàng cực kì tốt. (Lamll)
Theo: vnexpress.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét