Thứ Bảy, 8 tháng 11, 2014

Lộ diện phiên bản mới của Ford EcoSport

Mẫu xe EcoSport bản thử nghiệm mới được chụp lại ở châu Âu có cản sau mới và bị lược bỏ đi lốp dự phòng so với phiên bản hiện tại.Việc loại bỏ đi lốp dự phòng khiến cho EcoSport có vẻ ngoài gọn gàng hơn, đồng thời điều này cũng có thể kéo theo việc chuyển bản lề cửa sau lên phía trên, khiến việc chất dỡ hàng hoá dễ dàng hơn so với phiên bản EcoSport cửa hậu mở ngang như hiện tại.

Hiện vẫn chưa rõ lốp dự phòng sẽ bị loại bỏ trên tất cả các phiên bản EcoSport hiện tại, hay mẫu xe mới lộ diện là một phiên bản dành riêng cho thị trường nào đó. Tuy nhiên do những thay đổi lần này là khá đơn giản nên nhiều khả năng chiếc EcoSport bản không lốp dự phòng ở cửa sau sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Ngoài thay đổi trên, model EcoSport mới vẫn sẽ được trang bị các loại động cơ như hiện tại.

Quang Nam (nguồn: VOV.VN)

Điều gì xảy ra khi cất lốp dự phòng của Ford EcoSport?

Việc đưa lốp dự phòng vào trong cốp sau đuôi xe khiến diện mạo Ford EcoSport thay đổi như thế nào?

Chiếc mini SUV EcoSport của Ford vốn đã có thiết kế khác biệt dễ dàng gây chú ý trên đường phố. Mẫu xe này lại càng trở nên độc đáo hơn khi được một chủ nhân người Brazil thay đổi ngoại hình bằng cách đưa vỏ sơcua vào trong cốp sau đuôi xe.

Việc độ lại đuôi xe EcoSport khiến chiếc xe trở nên gọn gàng và mượt mà như một phiên bản sản xuất từ nhà máy Ford. Cửa cốp sau xe và vị trí bắt biển số được thiết kế lại đúng theo phong cách Fiesta.
Ngoại hình khác biệt của EcoSport sau khi được độ lại so với nguyên mẫu.
Theo: Kiến Thức

0 nhận xét:

Đăng nhận xét