Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014

Những cảnh tắm hài hước của 'tiên nữ' trong phim Hàn

Không ít khán giả đã bị đánh lừa vì cảnh tắm thú vị trong bộ phim cổ trang Hàn Quốc “Người gác đêm”.

Không ít người bị cuốn hút khi nhìn thấy hình ảnh tấm lưng trần trắng bóc của một “cô gái” tóc dài.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Người gác đêm (The Night Watchman’s Journal) đang được phát sóng trên màn ảnh nhỏ MBC vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Tuy mới ra mắt đến tập 4 nhưng bộ phim này đã gây được chú ý không nhỏ từ khán giả châu Á. Tại Việt Nam, các mọt phim đang theo dõi sát từng tập trên mạng internet.

Trong tập 4 phát sóng tối thứ 3, ngày 12/8, nhân vật nam chính Lee Rin (Jung Il Woo thủ vai) xác nhận lại khả năng nhìn thấy được ma quỷ khi bị 3 hồn ma trêu đùa với cảnh tắm bên suối.

Lee Rin tò mò khi nghe các hồn ma nói về chuyện xem tiên nữ tắm. Anh đã bị cuốn hút khi nhìn thấy hình ảnh tấm lưng trần trắng bóc của một “cô gái” tóc dài. Lee xốn xang cười tủm tỉm vì nghĩ mình được ngắm miễn phí cảnh tắm tiên. Nhưng ngay khi “cô gái” quay lưng lại, Lee tròn xoe mắt kinh ngạc bởi đó chính là một trong 3 anh chàng “hồn ma”.
Tấm lưng trần trắng bóc của một “cô gái” tóc dài đang tắm bên suối…
...nhưng kỳ thực lại là một chàng trai đang tắm.
Hoàng tử Lee Rin tròn xoe mắt vì bị lừa.
Cảnh tắm tiên "lừa tình" này mang lại cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái. Câu chuyện tiếp theo giữa hoàng tử Lee Rin và các hồn ma sẽ còn nhiều điều bất ngờ. Bởi Người gác đêm là một bộ phim lãng mạn, giả tưởng trong cuộc chiến giữa 3 thế lực tại triều đại xưa – những người phủ nhận sự tồn tại của ma quỷ, những người sử dụng chúng và những người cố gắng để loại bỏ chúng.
VneNews (st)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét