Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014

Thanh niên 24 tuổi kết hôn với mẹ ruột của bạn

Nam thanh niên 24 tuổi kết hôn với mẹ ruột của bạn. Mặc dù cô dâu hơn mình 18 tuổi tuy nhiên chàng trai 24 tuổi người Trung Quốc vẫn quyết tâm yêu và kết hôn với mẹ ruột của bạn mình.

 Đám cưới đặc biệt

Chàng trai 24 tuổi cùng người phụ nữ hơn cậu 18 tuổi diễn ra tại quận Bình Đàm thành phố Phúc Kiến, Trung Quốc đã khiến dư luận nước này xôn xao. Hơn thế người chú rể kết hôn lại chính là mẹ ruột của 1 người bạn học của cậu.

Theo báo chí địa phương đăng tin, chú rể có tên là Zhang Chao và cô dâu tên là Liu Fei. Như anh Zhang Chao cho hay thì 2 người quen nhau khi anh còn học đại học. Trong thời gian đấy, Zhang Chao quen 1 người bạn tên Wu Qing.

Do Wu Qing và mẹ thường xuyên xích mích do đó cô Liu Fei thường phải thông qua Zhang Chao để hiểu về tình hình cuộc sống và học tập của con mình. Chính bởi các lần nói chuyện đó mà Zhang Chao và cô Liu Fei ngày càng nảy sinh tình cảm.

Hình ảnh Cặp đôi trong ngày cưới.

Anh Zhang Chao cho hay “Tuy Liu Fei hơn tôi 18 tuổi song tôi không thấy đó là một vấn đề gì to tát cả.Cho dù cô ấy hơi lớn tuổi thế nhưng trong mắt tôi cô ấy vẫn trẻ đẹp như bao người khác, cô ấy rất hài hước và thông minh”.

Đặc biệt, cho dù cô Liu Fei đã 42 tuổi song trên mặt cô không xuất hiện dấu vết già nua của thời gian. Do đó, nhìn vào những bức ảnh trong đám cưới của hai người, ít ai có thể đoán được cô dâu đã 42 tuổi.

Khung cảnh lễ cưới lãng mạn của anh và người vợ hơn 18 tuổi.
Ngày trước cô dâu Liu Fei đã có lần trở nên xấu xí do cú sốc ly hôn để lại. Liu Fei đã từng kết hôn với hai người đàn ông. Khi Wu Qing lên 5 tuổi cô đã ly hôn với chồng mình. Trải qua một thời gian cô đã kết hôn với người đàn ông khác tuy nhiên 2 người cũng không giữ gìn được hạnh phúc.

Vì cú sốc này đã khiến cô xuống sắc và không còn quan tâm đến vẻ bên ngoài. Sau 1 thời gian được bạn bè người thân an ủi khích lệ cô đã lấy lại tinh thần.

Trải qua những rào cản của xã hội, cuối cùng cô Liu Fei cùng Zhang Chao đã quyết định đi tới hôn nhân.

Vẻ ngoài của xinh đẹp, trẻ trung của cô Liu Fei.
Với đám cưới đặc biệt này, cư dân mạng có rất nhiều quan điểm trái chiều về vấn đề này. Rất nhiều bạn trẻ ủng hộ cho rằng “Đám cưới này chứng minh trong tình yêu tuổi tác không phải là vấn đề”. Tuy nhiên, cũng có người không đồng quan điểm cho rằng đây là 1 đám cưới không nên có.

Bất chấp mọi rào cản của xã hội 2 người đã quyết định đến với nhau. Đám cưới đã diễn ra trong không khí hạnh phúc khi rất nhiều người đã đến chúc phúc cho họ.

Theo báo du học

0 nhận xét:

Đăng nhận xét