Thứ Hai, 3 tháng 11, 2014

Trộm SH thất bại, mất luôn xe Wave

Camera trước cửa hàng thời trang trên phố Xã Đàn đã ghi lại hình ảnh hai đối tượng phối hợp với nhau trộm xe máy SH.
Lúc trưa 1/11, 2 nam thanh niên đi xe Wave màu xanh đến cửa hàng bán quần áo H2T Shop trên phố Xã Đàn. Thanh niên áo hoa trả vờ làm khách vào mua hàng. Thanh niên áo trắng đứng lượn lờ bên ngoài.

Một lát sau, đối tượng áo hoa ra nổ máy xe đồng thời che cho đối tượng áo trắng nhanh chóng bẻ khóa xe SH. Lúc tên này đang chuẩn bị phóng đi thì cô gái từ trong cửa hàng lao ra chặn đầu. Tên trộm vứt xe SH lại bỏ chạy.

Trộm SH thất bại
Cô gái ở trong cửa hàng lao ra giữ chân tên trộm SH

Đối tượng đi xe Wave xanh cũng rồ ga bỏ chạy tuy nhiên đã bị một thanh niên kéo lại. Sau đó, gã cũng đành vứt lại chiếc xe Wave của mình và chạy nốt sau 1 hồi nỗ lực vùng vẫy.

Video clip đã được tung lên mạng Youtube sau đó không lâu.

Anh Tùng (chủ cửa hàng quần áo) cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, 1 tên trộm đã bị người dân bắt được sau đó giao cho Công an phường Phương Liên.

Trả lời báo chí, lãnh đạo Công an quận Đống Đa xác minh, cơ quan này đã được Công an phường Phương Liên bàn giao đối tượng và tang vật để lập hồ sơ vi phạm.

Theo thông tin, đối tượng bị bắt tên là Tuấn (quê Nam Định), đó là đối tượng áo trắng đã trực tiếp bẻ khóa xe SH. Tuấn đang bị Công an Nam Định truy nã cũng về tội "trộm cắp tài sản".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét