Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014

Trực thăng rơi , 5 người thiệt mạng

Trực thăng rơi ở Nga, 5 người thiệt mạng .Theo thông tin mới, 1 máy bay trực thăng rơi ở vùng Nizhny Novgorod, miền trung nước Nga, khiến 5 người trên khoang, gồm phi công, vợ và con gái ông này cùng 2 người khác, thiệt mạng.


Hình ảnh hiện trường

Hãng tin Nga Interfax dẫn lời quan chức địa phương cho hay, 3 phút trước lúc hạ cánh xuống sân bay Likeevo theo dự kiến, phi công chiếc Eurocopter thông báo với đài kiểm soát không lưu trước khi giảm độ cao. Tuy nhiên, đài kiểm soát không lưu sau đó mất liên lạc với phi công. 5h sau đó, đội cứu hộ tìm thấy xác máy bay và 5 thi thể. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Trong lúc đó, Bộ Quốc phòng Romania hôm 21/11 xác nhận tin một trực thăng Puma SOCAT chở 10 quân nhân bị rơi gần thành phố Medias thuộc tỉnh Sibiu, miền Trung Romania, khiến 8 người trên khoang thiệt mạng. Chiếc trực thăng gặp nạn lúc đang tới căn cứ quân sự Cincu, cách hiện trường rơi máy bay khoảng 45km, để tham gia các hoạt động diễn tập quân sự với quân đội Mỹ.

Cũng trong ngày này, 1 máy bay của hãng All Nippon Airways (Nhật Bản) dự kiến đi Nhật đã phải hạ cánh khẩn cấp tại 1 sân bay ở Metro Manila, Philippines, sau khi tổ bay phát hiện có khói trong buồng lái. Trên chiếc Boeing 767 này có 174 hành khách, trong đó có 1 trẻ sơ sinh, 2 phi công và 8 tiếp viên.

Theo Tiền phong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét