Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Cổ động viên diễu hành trước trận Việt Nam - Malaysia

Sát thềm trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 giữa Việt Nam và Malaysia (19 giờ ngày 11.12), các cổ động viên thuộc Hội cổ động viên Việt Nam (VFS) đã thực hiện cuộc diễu hành quy mô trên các cung đường gần sân Mỹ Đình.


Hội cổ động viên VFS hứa hẹn sẽ làm nên bất ngờ tại Mỹ Đình đêm nay
Hướng đến trận bán kết lượt về này, VFS đã tập hợp được lực lượng gồm 643 thành viên máu lửa nhất để ủng hộ tuyển Việt Nam, khởi đầu bằng màn diễu hành với những bộ đồng phục cờ đỏ sao vàng rực rỡ quanh các trục đường chính tại khu vực sân Mỹ Đình

Dự kiến trong trận đấu đêm nay, gần 650 thành viên của VFS sẽ tập trung ở khán đài D quen thuộc trên sân Mỹ Đình, chắc chắn sẽ trở thành một trong những trung tâm gây ấn tượng nhất của trận bán kết giữa Việt Nam và Malaysia.

Ngoài ra, hội cũng hứa hẹn sẽ làm nên những bất ngờ tại Mỹ Đình, với những động tác tri ân những gì HLV Toshiya Miura đã làm được cho bóng đá Việt Nam, ở cấp độ tuyển quốc gia lẫn Olympic.

Chủ tịch VFS anh Trần Hữu Nghĩa cho biết: “Chương trình cổ vũ của VFS vẫn đang muốn giữ bí mật nên không thể nói trước, nhưng tôi khẳng định chắc chắn VFS sẽ đem đến những bất ngờ cho tuyển Việt Nam cũng như HLV Toshiya Miura trên sân Mỹ Đình.

Đồng thời, tôi cũng khẳng định rằng tại Mỹ Đình VFS sẽ tiếp lửa mạnh nhất cho đội tuyển bằng phong cách cổ vũ nhiệt tình mà fair-play truyền thống, cũng như kêu gọi các hội cổ động viên khác giữ bình tĩnh, cổ động thật văn minh và nói không với bạo lực”.

Hình ảnh cuộc biểu dương lực lượng của Hội cổ động viên Việt Nam:

Bộ đồng phục rực lửa của các thành viên hội CĐV Việt NamVừa đi "bão" vừa tranh thủ...tự sướng!

Các thành viên tranh thủ dán đề-can lên các công cụ cổ độngCác CĐV đã tạo ra khí thế hừng hực, tiếp lửa cho đội nhà

Tiểu Bảo - Khả Hòa / thethao.thanhnien.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét