Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

Gái xinh gạ cho thuê chân dài đi khách trên Facebook

Đoạn chat do anh H chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ vì độ táo bạo của gái xinh cho thuê chân dài trên Facebook. Cụ thể hơn, cô gái có nickname A.P nhảy vào chat và gạ anh thuê chân dài phục vụ nhu cầu giao thiệp làm ăn, tiếp khách hàng, dự tiệc và cả trong vấn đề nhạy cảm.


Ảnh minh họa
Theo A.P, chân dài ‘đi nhạy cảm’ giá thấp nhất trong thời gian ngắn là 2 triệu đồng, qua đêm là 4 triệu đồng, còn đi tiệc thấp nhất từ 800 ngàn – 1 triệu đồng.

A.P cho biết thêm, tùy ngoại hình mà mỗi chân dài có giá khác nhau.

Dịch vụ cho thuê chân dài của cô có cả ở Sài Gòn và Hà Nội. Để lấy lòng tin của khác, A.P còn gửi luôn hình chân dài cho anh H kèm theo tên, chiếu cao, hình thức đi khách và giá cụ thể.

"Công việc của các bạn ấy đi làm thêm kiếm tiền, lo học tập này kia. Công việc nhạy cảm nên không thể chịu được?!", A.P cho biết.


Gái xinh gạ cho thuê chân dài đi khách trên Facebook.

Thực ra, dịch vụ cho thuê chân dài đi khách không quá mới. Song vào Facebook gạ gẫm trực tiếp như A.P thì ít gặp, đến nỗi anh H phải hỏi cô rằng: "Có phải vợ anh thuê em để thử thách anh không?".

Trước đây, PV báo Dân Việt từng thâm nhập và điều tra về hoạt động cung cấp PG dưới các hợp đồng cho thuê người yêu, thư ký, thuê người tâm sự... tại một công ty có thâm niên 6 năm trong dịch vụ “kinh doanh bạn gái” với hệ thống nhân sự có chuyên môn lên tới 3.000 nhân viên và cộng tác viên.

Công ty này ra giá 3 triệu đồng thuê chân dài cho một ngày yêu... trong sáng. Trong bản hợp đồng “Thuê người yêu” được thay bằng các chữ “Thuê PG event” này có nêu rõ: Khách (bên B) không được làm với “người yêu” những việc cụ thể như sau: Không được thực hiện các hành vi xâm hại đến thân thể hoặc tinh thần của người được bên A giao nhiệm vụ thực hiện công việc theo hợp đồng; không được ép buộc người được bên A giao nhiệm vụ thực hiện công việc theo hợp đồng làm các việc như uống rượu hay chất kích thích, ôm, hôn, quan hệ TD; khi hợp đồng được ký kết, bên B có trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của CTV bên A giao việc.


3 triệu đồng thuê chân dài cho một ngày yêu... trong sáng và thêm 2 triệu nếu muốn chiều tới bến (ảnh minh họa)

Với 3 triệu đồng, khách có một cô thư ký riêng kiêm người yêu cùng đồng hành trên một chuyến công tác xa nhà trong hơn 1 ngày. Người thuê theo “quy định trong hợp đồng” của công ty là không được “sờ” vào “hiện vật” trong suốt hành trình làm người yêu của nhau.

Tuy vậy, sau khi trải một ngày yêu… trong sáng mệt mỏi, nếu khách chịu thêm chi 2 triệu đồng thì “người yêu” sẵn sàng chiều tới bến.

X, một cô gái làm nghề này tiết lộ những “bí quyết” về nghiệp vụ và đặc thù của nghề là núp bóng PG đi làm... gái.

Theo Trang Ly / motthegioi.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét