Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

Huy động quân đội rà bom, dân đứng xung quanh xem

Một vật thể lạ được bỏ trên phố Đặng Tất (Nha Trang, Khánh Hòa) khiến hàng trăm người hiếu kỳ đến xem, làm giao thông ùn tắc. Lực lượng công binh được điều đến để rà bom.

Huy động quân đội rà bom, kiểm tra chiếc hòm giữa đường

Theo 1 nhân chứng sinh sống ở khu vực, khoảng 4h ngày 9/12, chiếc xe 7 chỗ dừng rồi nhiều người khiêng vật thể lạ nghi là quan tài để trước cửa nhà số 12 Đặng Tất.

Sau đấy, chiếc xe tăng ga bỏ chạy. Theo thông báo mới ở hiện trường, vật thể trên là 1 hộp gỗ dài chừng 1m, cao khoảng 50cm, được bọc bên ngoài bằng bìa các tông. 1 người phụ nữ phát hiện thấy đã báo cho cơ quan chức năng. Ghi nhận ở hiện trường, vật thể trên là 1 hộp gỗ dài khoảng 1 m, cao 50 cm, bên ngoài bọc bằng bìa carton.
 
 1 người phụ nữ phát hiện vụ việc nên đã báo cho cơ quan chức năng. Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng lại xem, vài người còn trèo lên cổng để xem, gây tắc nghẽn đường Đặng Tất.

 Nhiều người hiếu kỳ kéo đến đến xem khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc. Huy động quân đội rà bom, kiểm tra chiếc hòm giữa đường
 
Vài người còn trèo lên cổng, hàng rào để nhìn cho rõ vật thể lạ. Huy động quân đội rà bom, kiểm tra chiếc hòm dưới đường CSGT phải dùng xe tải thùng và mô tô chuyên dụng phong tỏa hiện trường.

Huy động quân đội rà bom, kiểm tra chiếc hòm giữa đường 

Tới 10h30, sau khi lực lượng Công binh rà phá bom mìn kiểm tra, cơ quan chức năng đã di chuyển vật thể về trụ sở để điều tra.

Theo zing news

0 nhận xét:

Đăng nhận xét