Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

Mr Đàm đang chăm chỉ luyện tập ngày đêm cho live show tiền tỉ

Mr Đàm đang chăm chỉ luyện tập quyên ngày đêm để chuẩn bị cho liveshow tiền tỉ 'Thương hoài ngàn năm 2' sắp đến

Mr Đàm chăm chỉ tập luyện cho liveshow tiền tỷ


Chỉ còn vài ngày nữa, liveshow Thương hoài ngàn năm 2 của Mr Đàm sẽ diễn ra. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị từ sân khấu, âm nhạc…đang đi vào giai đoạn hoàn thiện.

Lúc này, Mr Đàm phần lớn tập trung vào phần luyện tập cùng ban nhạc. Anh tập cùng ban nhạc hiện đại và dàn nhạc giao hưởng hàng ngày.

Thương hoài ngàn năm 2 sẽ bao gồm 6 chương với 6 sắc màu, 6 phần âm nhạc khác nhau: Nhạc học đường; Nhạc lính; Những tình khúc nói về sự cô đơn – chia tay – tình yêu; Nhạc ngoại lời Việt; Nhạc Twist; Nhạc Lounge.

Với 1 kịch bản âm nhạc chỉn chu như thế, ông hoàng nhạc Việt sẽ thể hiện 1 số lượng bài hát lớn, xen kẽ là phần dẫn chuyện của nghệ sỹ Minh Trang và nhà thơ Đỗ Trung Quân

Lần đầu hát nhạc bolero trên nền nhạc giao hưởng với phần dàn dựng của 2 đạo diễn âm nhạc Việt Anh – Anh Khoa khiến Mr Đàm cực kì hứng thú và anh chắc chắn rằng khán giả sẽ hoàn toàn bị chinh phục với màu sắc âm nhạc này.

Mr Đàm có buổi tập nhảy cùng Á quân So you think you can dance 2013 Mỹ An.

Cùng tiết mục này, khán giả chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị, mởi mẻ với phần kết hợp của cả 2, hơn thế là các bước nhảy của Mr Đàm trên sân khấu Thương hoài ngàn năm hai mà trước đây vốn khán giả thường thấy anh chỉ tập trung vào phần hát.

Cho dù hứng thú với tiết mục này tuy nhiên Mr Đàm cho biết quả thật hát đối với anh thì dễ, nhưng nhảy thực sự khó, để nhảy đúng, nhảy đẹp từng động tác và kết hợp nhuần nhuyễn với bạn nhảy thì lại càng khó hơn.

Hiểu được sự lo lắng của Mr Đàm, kiện tướng dancesport Mỹ An đã rất tận tình trong việc tập luyện cùng nam ca sỹ, cô cho biết được kết hợp với anh Hưng trong 1 liveshow lớn như Thương hoài ngàn năm 2 là 1 cơ hội của An. Cho dù không phải là ca sỹ song bản thân Mỹ An xem Mr Đàm là 1 thần tượng trong giới nghệ sỹ vì những thành quả lao động của anh.

Liveshow Thương hoài ngàn năm 2 sẽ được tổ chức vào ngày 13/12 ở TPHCM ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC và 31/12 tại Hà Nội ở JW Marriott Hotel với chủ để Dạ tiệc chào năm mới 2015 – Thương hoài ngàn năm 2. Liveshow có sự góp mặt của những ca sỹ hàng đầu: Bảo Yến, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Phạm Thu Hà, Giang Hồng Ngọc, Quách Ngọc Ngoan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét