Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

Thầy giáo 9X dụ dỗ quan hệ với 3 nữ sinh

Mặc dù mới công tác tại trường cấp 3 từ năm ngoái song đến nay, thầy giáo trẻ tuổi đã có ít nhất 20 lần thân mật vượt quá mức cho phép với các nữ sinh.

Theo Newyork Daily News, một giáo viên đến từ Connecticut (Mỹ) vừa bị bắt do có quan hệ bất chính với học sinh nhiều lần trong suốt 6 tuần.

Được biết, người này có tên Geoffrey Gillette, hiện 22 tuổi. Geoffrey thừa nhận đã thực hiện các hành vi không trong sáng với các nữ sinh khi đang giảng dạy ở trường cấp 3 – EO Smith, tại Storrs (Mỹ).

Cụ thể, thầy giáo 9X đã dụ dỗ, quan hệ cùng 3 cô gái mới chỉ có 17 tuổi. Hành vi sai trái đó thậm chí còn được tiếp diễn nhiều lần trong 6 tuần.

Phía cảnh sát cho hay, Geoffrey phải đối mặt với tổng cộng 6 tội tấn công tình dục và 3 tội liên quan đến gây thương tích cho trẻ em. Thực tế, thầy giáo trẻ mới công tác tại trường từ năm ngoái nhưng đến nay đã có ít nhất 20 lần vượt quá mức cho phép cùng học sinh.

Không những thế, cơ quan chức năng còn phát hiện ra nhiều hình ảnh, tin nhắn nhạy cảm trong điện thoại của nam giáo viên người Mỹ.

Geoffrey hiện bị tạm giam và chờ đến ngày 23/12 mới xét xử. Số tiền bảo lãnh cho vụ việc này là 50.000 USD.

Theo Zing.vn
------

Xem thêm tin:
Hai giáo viên bị bắt quả tang âu yếm ngay trong lớp

Mặc dù bị chính học sinh phát hiện có quan hệ bất chính ngay trong lớp song cặp đôi thầy cô giáo này vẫn một mực phủ nhận, thậm chí còn đe dọa những người tố cáo.

Theo Metro, hai giáo viên tại trường cấp 3 Maribor, Slovenia mới đây bị nhiều người lên án khi có những hành động không đẹp mắt ngay ở nơi làm việc.

Được biết, thầy giáo này là Drago Kamenik (41 tuổi), hiện là hiệu trưởng của trường và người bạn tình của thầy có tên Manja Mertelj (45 tuổi), là cô giáo dạy Toán.

Hai người đã gây bất ngờ khi có quan hệ yêu đương, thậm chí là thân mật quá mức trong lớp học. Vụ việc chỉ được phát hiện khi một số học sinh nghe thấy tiếng động lạ, chạy đến và vô tình nhìn thấy. Không những thế, còn có một clip được chính các học trò ghi lại về những cảnh không hay này.

"Ban đầu, chúng em cứ nghĩ là một cặp đôi học sinh nào đó trong trường. Nhưng không ngờ đó lại là thầy hiệu trưởng và cô dạy Toán" – một nữ sinh 19 tuổi cho hay.

Sau khi biết nhiều người có thể công khai mối quan hệ bất chính, thầy Drago còn lên tiếng đe dọa và không cho phép lan truyền thông tin hay đăng tải clip lên mạng. Tuy nhiên, màn thân mật vẫn được chia sẻ khá nhanh và không thể ngăn chặn được nữa.

Hiện cả hai giáo viên người Slovenia đều bị điều tra, mặc cho thầy hiệu trưởng một mực khẳng định clip trên mạng là giả.

Theo Zing.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét